10/08/2022 13:30 GMT+7

“Cháy” vé trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 12 V-League

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - CLB Hà Nội cho biết sau một ngày mở bán online, toàn bộ vé trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai đã được bán hết sạch. Trận đấu tâm điểm vòng 12 V-League đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ cả nước.

“Cháy” vé trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 12 V-League - Ảnh 1.

Trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai ngày 14-8 trên sân Hàng Đẫy đã "cháy" vé vì sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ - Ảnh: HAGL FC

Vào lúc 19h15 ngày 14-8, CLB Hà Nội sẽ tiếp đón đội khách Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022. Hiện CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 23 điểm, trong khi đó Hoàng Anh Gia Lai đứng thứ 2 với 19 điểm.

Trận "đại chiến" vòng 12 trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ cả nước.

Trưa 10-8, CLB Hà Nội cho biết ban tổ chức trận đấu phát hành tổng cộng 9.000 vé cho người hâm mộ đến theo dõi trận đấu, trong đó có 6.500 vé (70%) được bán online và 2.500 (30%) bán trực tiếp cho người hâm mộ.

Tuy nhiên sau thời gian mở bán online, thấy lượng cổ động viên mua qua online rất đông, thuận tiện nên ban tổ chức quyết định bán tổng số 8.500 vé qua online thay vì chỉ bán 6.500 vé. 

Đến trưa 10-8, toàn bộ vé bán qua đường online đã được bán hết sạch. 500 vé còn lại của trận đấu, ban tổ chức sẽ bán trực tiếp cho người hâm mộ vào lúc 15h ngày 13-8 tại cửa 2 khán đài A sân Hàng Đẫy.

CLB Hà Nội cho biết vì mỗi trận đấu CLB chỉ phát hành số lượng vé tương ứng với số ghế tại sân nên mỗi vé chỉ dành cho 1 người, không kèm theo trẻ em. Nếu khán giả mua vé cố tình đưa theo trẻ em vào sân mà không mua vé riêng lẻ sẽ ảnh hưởng đến chỗ ngồi, quyền lợi của các cổ động viên khác. Dẫn trẻ em tới sân, khán giả cần mua vé riêng cho trẻ em thay vì "đi ké" với người lớn.

Ông Võ Văn Hùng - phó ban tổ chức Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) - cũng đã gửi văn bản đến CLB bóng đá Hà Nội đề nghị tăng cường công tác an ninh trận Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai.

Ban tổ chức giải yêu cầu ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tổ trọng tài, giám sát, CLB khách trong thời gian làm nhiệm vụ. Đồng thời kiểm soát, dự báo đúng số lượng khán giả đến sân. 

Dành khu vực riêng cho cổ động viên đội khách Hoàng Anh Gia Lai. Kiểm soát chặt chẽ cửa ra vào, không cho khán giả mang pháo sáng, băngrôn có nội dung không phù hợp, vật dụng nguy hiểm vào sân vận động.


Hoàng Anh Gia Lai thâu tóm danh hiệu của tháng 7 Hoàng Anh Gia Lai thâu tóm danh hiệu của tháng 7

TTO - Theo công bố từ VPF (Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam), CLB Hoàng Anh Gia Lai đã giành tới 3 trên tổng số 4 danh hiệu tập thể, cá nhân trong tháng 7.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên