25/07/2022 08:10 GMT+7

Cháy lớn lúc rạng sáng tại tổng kho vật tư thiết bị ở Đà Nẵng

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Sáng 25-7, hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Công an Đà Nẵng vẫn đang tích cực chữa cháy tại tổng kho vật tư thiết bị của Nhà máy biến áp Đà Nẵng (Công ty CP Vật tư vận tải xây lắp điện lực miền Trung).

Cháy lớn lúc rạng sáng tại tổng kho vật tư thiết bị ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc gần 4h sáng cùng ngày - Ảnh: H.B.

Vụ hỏa hoạn dữ dội đã tạo nên cột khói đen cao hàng chục mét mà người đi đường cách xa khu vực cháy có thể nhìn thấy. Nhiều đoạn tường rào của khu nhà kho đã đổ sập… Hiện lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn đang khẩn trương khống chế đám cháy.

Cháy lớn lúc rạng sáng tại tổng kho vật tư thiết bị ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đang rất vất vả khống chế đám cháy - Ảnh: H.B.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an Đà Nẵng) cho biết khoảng 3h53 sáng, Trung tâm chỉ huy 114 nhận được tin báo cháy. Ngay lập tức, 114 điều động các đội phòng cháy chữa cháy của Công an quận Liên Chiểu, Công an quận Thanh Khê và của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ xuất xe đến ngay hiện trường. Vừa chữa cháy, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ vừa huy động thêm lực lượng với gần 22 xe chữa cháy các loại đến hiện trường. Trong đó, có 2 xe của Công ty CP Môi trường đô thị và 1 xe của kho xăng dầu Petec Hòa Hiệp.

Cháy lớn lúc rạng sáng tại tổng kho vật tư thiết bị ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản - Ảnh: H.B.

Được biết, vụ cháy lớn này xảy ra tại tổng kho vật tư thiết bị của Nhà máy biến áp Đà Nẵng (Công ty CP Vật tư vận tải xây lắp điện lực miền Trung) nằm trên đường Hoàng Văn Thái (Đà Nẵng). Tại đây là khu vực kho chứa sơn cùng nhiều vật tư dễ cháy...

Cứu kịp thời 4 người mắc kẹt trong đám cháy lúc nửa đêm Cứu kịp thời 4 người mắc kẹt trong đám cháy lúc nửa đêm

TTO - Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã tiến hành dập tắt đám cháy tại ngôi nhà 5 tầng ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) và kịp thời giải cứu 4 người mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên