Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

Cháy hàng trong lễ công bố ‘Miền đất hạnh phúc’ RioVista

16/11/2017 15:00 GMT+7

Tại TP.HCM, MIKGroup cùng hai đại lý phân phối chính thức “Miền đất hạnh phúc” RioVista là ERA Vietnam và LinkHouse vừa gây bất ngờ cho thị trường bất động sản khi đạt tỷ lệ tiêu thụ 100% ngay trong lễ công bố dự án.

Gần 400 khách hàng đã có mặt từ sáng sớm để chờ đợi giây phút công bố miền đất hạnh phúc RioVista và nhanh chóng quyết định mua để trở thành chủ nhân của những ngôi nhà hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống an nhiên trong lành bên bờ sông Rạch Chiếc hiền hòa của quận 9.

Cháy hàng trong lễ công bố ‘Miền đất hạnh phúc’ RioVista - Ảnh 1.

Theo đại diện các đơn vị phân phối: RioVista là dự án có quỹ đất đẹp hiếm hoi còn sót lại tại vùng lõi trung tâm của quận 9 – nơi được định hướng phát triển thành đô thị vệ tinh tập trung trí thức và công nghệ cao của TP.HCM. Cùng với các yếu tố vô cùng hút khách như: giá đầu tư hợp lý, chuẩn sống cao cấp, chủ đầu tư uy tín… đã tạo nên sức hấp dẫn của dự án đối với thị trường. Điều này lý giải cho hiện tượng "cháy hàng" của "miền đất hạnh phúc" RioVista ngay trong buổi sáng công bố.

Cháy hàng trong lễ công bố ‘Miền đất hạnh phúc’ RioVista - Ảnh 2.

Dự án RioVista tạo sóng đối với khách hàng vì sản phẩm có hạn mà số lượng người mua đăng ký quá đông, lượng khách hàng quan tâm cao gấp 3-4 lần số lượng tổng sản phẩm là một hiện tượng hiếm hoi đối với nhiều chủ đầu tư khi công bố dự án mới.

Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi "miền đất hạnh phúc" RioVista lập kỷ lục mới với tỷ lệ bán hàng 100% chỉ trong vài giờ và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng tất cả khách tham dự bởi không khí sôi động, số lượng giao dịch thành công liên tục, đến mức nhiều khách hàng tiếc nuối không còn căn nào để đặt mua, bên cạnh nỗi buồn của đại lý vì hết sản phẩm để bán.

Đây được xem là cú đúp thành công trong việc tái xuất rực rỡ của MIKGroup tại thị trường BĐS khu Đông, thể hiện truyền thống bán hàng siêu nhanh của tập đoàn này. Cách đây 3 tháng, MIKGroup giới thiệu dự án Park Riverside Premium cũng đã tạo được sự ngạc nhiên cho thị trường khi tiêu thụ hơn 90% chỉ sau hơn một tháng mở bán.

Cuối sự kiện, các khách hàng có giao dịch đặt chỗ thành công đã được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: giải đặc biệt xe Vespa LX 125 trị giá 70 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng khác có giá trị như xe Honda Air Blade và hàng chục giải thưởng khác như: chuyến du lịch Bali hoặc Thái lan cho 2 người hay Tivi Sony để sử dụng cho tổ ấm tương lai.

Cháy hàng trong lễ công bố ‘Miền đất hạnh phúc’ RioVista - Ảnh 3.

Ông Chu Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc MIKHome trao giải đặc biệt cho khách hàng

H.L
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận