Tag: Cháy bãi xe

5 ô tô trong bãi xe ở Củ Chi bị cháy rụi

Bãi xe ở xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi (TP.HCM) bốc cháy dữ dội, người dân cùng nhau dập lửa nhưng bất thành, 5 ô tô bị cháy rụi.

Nhiều bãi tạm giữ để xe 'phơi nắng, phơi mưa' ngoài trời

TTO - Đã có các vụ cháy bãi tạm giữ xe của công an trên địa bàn TP.HCM. Hiện một số bãi tạm giữ xe của công an không có mái che, để xe 'phơi nắng, phơi mưa' ngoài trời khiến người dân lo lắng khi xe của mình bị tạm giữ.

Vụ cháy bãi xe Phòng CSGT TP.HCM: Người dân được bồi thường nếu có xe bị cháy?

TTO - Người dân thắc mắc, cảnh sát giao thông hoặc người đang trực tiếp bảo quản xe tang vật, xe vi phạm nếu bị cháy nổ, hư hỏng thì ai phải bồi thường thiệt hại.

Cận cảnh bên trong bãi xe tang vật và vi phạm bị cháy của Phòng CSGT TP.HCM

TTO - Hàng ngàn xe máy và ôtô, xe tải... trong bãi xe tang vật, xe vi phạm giao thông do Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM quản lý bị ngọn lửa thiêu rụi, trơ khung. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân.

TP Thủ Đức và quận Gò Vấp xảy ra cháy nhiều nhất ở TP.HCM

TTO - Ngày 1-4, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM cho hay quý 1-2021 đã tiếp nhận và xử lý 112 vụ liên quan đến cháy, nổ và cứu nạn cứu hộ. Trong đó, TP Thủ Đức, quận Gò Vấp xảy ra cháy nhiều nhất.

Cháy bãi xe CSGT thành phố Thủ Đức

TTO - Một đám cháy lớn vừa xảy ra ở bãi xe do Cảnh sát giao thông TP Thủ Đức (TP.HCM) quản lý. Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt dập tắt đám cháy, thiệt hại và nguyên nhân đang được thống kê, điều tra.

Cháy lớn tại bãi xe cũ ở huyện Bình Chánh

TTO - Bãi xe cũ trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM bất ngờ cháy dữ dội giữa trưa, nhiều xe trong bãi bị thiêu rụi.

2 ôtô cháy đen tại bãi đậu xe ở Đà Nẵng trong đêm

TTO - Dù trời mưa lớn nhưng ngọn lửa bốc cao tại bãi xe Thái Sơn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng trong đêm 12-4 đã thiêu rụi hai chiếc ôtô và nhiều vật dụng khác.

Sạc pin xe điện trẻ em, cháy rụi bãi giữ xe

TTO - Trong lúc sạc pin cho xe điện trẻ em trong bãi giữ xe thì bị chập điện. Ngọn lửa bùng phát sau đó thiêu rụi nhà xe và nhiều xe hơi, xe máy.

Dãy kho chứa hàng ở quận 10 bốc cháy, nhiều nơi mất điện, kẹt xe giữa trưa

TTO - Lửa bốc cháy dữ dội tại dãy kho chứa hàng trong một bãi xe trên đường Bắc Hải, quận 10, TP.HCM khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.