Tag: chatbot

Elon Musk ra mắt chatbot Grok thách thức ChatGPT

Tỉ phú Elon Musk cho biết chatbot Grok có thể đưa ra những câu trả lời mang tính hài hước, biết nhận dạng hình ảnh, giọng nói và tạo ảnh...

Hiểm họa khôn lường khi trẻ dùng Chatbot AI

Dù Chatbot AI có nhiều lợi ích đáng kể nhưng nếu không nhận thức được rủi ro tiềm ẩn trong những công cụ này đối với trẻ em, hậu họa có thể khôn lường.

73% du khách Việt lên kế hoạch du lịch thông qua mạng xã hội

Người trẻ ngày càng phụ thuộc vào mạng xã hội để lên kế hoạch khi du lịch. Họ xem các đề xuất, đánh giá từ các nền tảng mạng là nguồn tin quan trọng khi quyết định xê dịch.

Tạo ra chatbot 'có tính cách như người nổi tiếng', Meta muốn gì?

Meta vừa công bố 28 chatbot có tính cách tương tự một số người nổi tiếng để mọi người có thể trò chuyện.

ChatGPT biết trò chuyện và quan sát, tiến tới 'thông minh như người'

Tuần này, Công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI công bố đã đạt được bước "tiến hóa" mới với ChatGPT khi bổ sung khả năng trò chuyện bằng ngôn ngữ tự nhiên và phân tích hình ảnh cho ứng dụng chatbot của họ.

Chatbot AI của Google đậu bài thi cấp phép hành nghề y của Mỹ

Med-PaLM, chatbot sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) chuyên biệt cho lĩnh vực y tế do Google phát triển, đã đạt điểm đỗ bài thi sát hạch cấp phép hành nghề y của Mỹ.

Chatbot Google ra mắt tại Mỹ và Anh: Sửa chữa sai lầm?

Google cho biết chatbot Bard của họ có thể tạo ra các đoạn văn bản ngay lập tức, khác với cách ChatGPT gõ câu trả lời từng từ một.

Baidu ra mắt chatbot cạnh tranh với ChatGPT

CEO Baidu (Trung Quốc) cho biết chatbot của họ chưa hoàn thiện, nhưng công ty vẫn cho ra mắt sản phẩm trong bối cảnh nhu cầu cao như hiện nay.

Microsoft thất bại trong việc kiểm soát chatbot Bing?

Microsoft đang rút lại các hạn chế mà hãng áp đặt đối với chatbot trí tuệ nhân tạo Bing, sau khi những người dùng đầu tiên 'kéo' ứng dụng này vào các cuộc trò chuyện kỳ ​​quái và rắc rối.

Google đối đầu ChatGPT: Bốc hơi 140 tỉ USD vì sai lầm ngớ ngẩn

Bard - công cụ chatbot của Google, cạnh tranh với ChatGPT - đã mắc phải lỗi kiến thức ngớ ngẩn khiến cổ phiếu công ty mẹ Alphabet bốc hơi hơn trăm tỉ đô.