Tag: Chảo chống dính

Dùng chảo chống dính có gây hại cho sức khỏe như 'tin đồn'?

Chỉ một vết xước nhỏ trên chảo chống dính có thể giải phóng khoảng 9.100 hạt nhựa trong quá trình nấu. Nếu lớp chống dính bị hỏng, kích thước từ vài milimet trở lên, sẽ giải phóng 2,3 triệu hạt vi nhựa, nhựa nano và có khả năng xâm nhập vào thực phẩm.

Phát hiện sốc về 'hóa chất vĩnh cửu' PFAS, con người làm gì?

'Hóa chất vĩnh cửu' PFAS có mặt trong mỹ phẩm, giấy vệ sinh và nhiều vật dụng sinh hoạt thường nhật khác, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người.

Bệnh vào từ miệng? Ăn thì không tiếc, ngại chi tiền mua bàn chải răng?

Sáng nào chúng ta cũng đánh răng. Có ai tự hỏi xem, cái bàn chải ta dùng có thực sự sạch hay chưa? Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng (Trung tâm Oxy cao áp Việt Nga) chia sẻ những câu chuyện từ nhà tắm, nhà bếp...

Một vết xước nhỏ trên chảo chống dính giải phóng hàng nghìn vi nhựa

TTO - Có tới 9.100 hạt vi nhựa sẽ ngấm vào thực phẩm chỉ qua một vết xước nhỏ trên nồi, chảo chống dính. Điều này sẽ gây tổn hại không nhỏ đến sức khỏe lâu dài của chúng ta.

Các nhà khoa học Mỹ, Trung Quốc tìm ra cách phá hủy 'hóa chất vĩnh cửu'

TTO - 'Hóa chất vĩnh cửu' có thể tồn tại vĩnh viễn trong không khí, nước và đất. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp đột phá để phá hủy chúng.

Quà tặng khuyến mãi chảo chống dính được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

Quà tặng khuyến mại là một trong những giải pháp nhằm kích cầu tiêu dùng, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trong đó, chảo chống dính là sản phẩm được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm quà tặng.

Nồi, chảo chống dính có an toàn?

TTO - Bản thân lớp phủ chống dính Teflon không nguy hiểm, nhưng nếu dùng một chiếc chảo chống dính trong thời gian dài hoặc chảo bị cháy, làm chảy lớp phủ này thì rất nguy hiểm.

3 lý do bạn nên chọn chảo inox iMat Blackcube

Là dòng chảo ứng dụng công nghệ chống dính đặc biệt Blackcube được đánh giá cao trên thế giới hiện nay, chảo inox iMat Blackcube chắc chắn là chiếc chảo xứng đáng có mặt trong căn bếp của bạn.

Lựa chọn nồi chảo chuẩn châu Âu cho mùa cuối năm

Càng về cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với các mặt hàng đồ bếp gia dụng.

Co.opmart tặng khách hàng 32 iPhone 8 chính hãng và 20.00 phần quà

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra lại khiến khách hàng nao lòng khi tiếp tục công bố hàng loạt hoạt động khuyến mãi, giảm giá, tặng điểm thưởng và đặc biệt là tặng khách 32 iPhone 8 chính hãng mới nhất kèm hơn 20.000 phần quà trong 2 ngày 4 và