Chánh án tòa huyện quan hệ tình dục với nữ kế toán tại cơ quan bị điều chuyển

07/02/2020 17:02 GMT+7

TTO - Ông Đinh Lâm Xướng, chánh án TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình - người được biết đến với hành vi quan hệ tình dục với nữ kế toán tại phòng làm việc, đã chính thức được chuyển công tác làm nhân viên TAND tỉnh Quảng Bình.

Chánh án tòa huyện quan hệ tình dục với nữ kế toán tại cơ quan bị điều chuyển - Ảnh 1.

Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa nơi ông Xướng từng làm chánh án trước khi bị điều chuyển - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 7-2, nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online tại huyện Minh Hóa (Quảng Bình) xác nhận ông Đinh Lâm Xướng - chánh án Tòa án nhân dân huyện này - vừa nhận quyết định chuyển công tác sau vụ việc người này có quan hệ tình dục với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc và bị quay video.  

Theo quyết định này, ông Xướng được điều chuyển về làm nhân viên tại một phòng thuộc Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Minh Toàn, chánh án Tòa án nhân dân huyện Tuyên Hóa, được điều chuyển thay ông Xướng làm chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa.

Trước khi có quyết định chuyển công tác, ông Xướng đã nhận quyết định cách chức về mặt đảng của Tỉnh ủy Quảng Bình và cách chức về mặt chính quyền của Tòa án nhân dân tối cao. Bà C., người có quan hệ tình dục với ông Xướng, cũng nhận quyết định kỷ luật cảnh cáo về hành vi này.

Trước đó, bí thư Huyện ủy Minh Hóa nhận được một video do một người giấu tên quay lại cảnh ông Xướng và một nữ cấp dưới đang quan hệ tình dục ngay tại phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính. Các cơ quan liên quan sau đó đã vào cuộc xác minh được video này là thật và không bị cắt ghép.

Ông Xướng và nữ cấp dưới cũng đã thừa nhận sự việc. Tuy nhiên, ông Xướng chống chế rằng do say rượu nên thiếu kiềm chế.

Cách chức chánh án TAND huyện vì quan hệ tình dục với kế toán tại cơ quan Cách chức chánh án TAND huyện vì quan hệ tình dục với kế toán tại cơ quan

TTO - Ông Đinh Lâm Xướng, 45 tuổi, chánh án TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình, người bị phát hiện có quan hệ tình dục với kế toán ngay tại phòng làm việc vừa chính thức bị cách chức.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận