Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Chặng đường mang 1,5 triệu ly sữa của hành trình vì một Việt Nam vươn cao vượt trội

04/07/2022 20:00 GMT+7

Kiên định và nhất quán với sứ mệnh vì một Việt Nam vươn cao vượt trội và mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền tảng dinh dưỡng vững vàng, Cô Gái Hà Lan đã xây dựng những hoạt động thiết thực trong suốt 2 năm qua từ 2020.

Hành trình 2 năm của chiến dịch Vì Một Việt Nam Vươn Cao Vượt Trội với những cột mốc ấn tượng

Mùa hè đáng nhớ của tinh thần không ngại thử thách

Cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua, Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) mở đầu mùa hè rực rỡ bằng Ngày hội Ngại Gì Thử Thách tại Aeon Long Biên (Hà Nội) và Giga Mall (Thủ Đức, TP.HCM).

Hàng trăm em nhỏ tại hai đầu cầu đã có những ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui khi tham gia các trò chơi vận động sáng tạo. Sự kiện này là dấu son mới trong hành trình tái khởi động chương trình Vì Một Việt Nam Vươn Cao Vượt Trội.

Chặng đường mang 1,5 triệu ly sữa của hành trình vì một Việt Nam vươn cao vượt trội - Ảnh 2.

Các trò chơi vận động giúp các bé hiểu cơ thể cần phải dẻo dai, mạnh khỏe mà còn cần có sự nhẫn nại, bền bỉ.

Ngày hội Ngại Gì Thử Thách không chỉ mang đến một sân chơi chào đón mùa hè sôi động mà còn lan tỏa tinh thần sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, học cách đứng lên sau mỗi lần vấp ngã và gửi đến thông điệp "1 ly sữa mỗi sáng cho thể chất vững vàng, ngại gì thử thách".

Ngoài sân chơi hấp dẫn, mới lạ cùng ly sữa khổng lồ độc đáo cao 6,5 mét lần đầu xuất hiện, các bé còn nhận được nhận được nhiều phần quà thú vị, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của một mùa hè đáng nhớ.

Chặng đường mang 1,5 triệu ly sữa của hành trình vì một Việt Nam vươn cao vượt trội - Ảnh 3.

Không chỉ khai mở mùa hè 2022, Ngày hội Ngại Gì Thử Thách còn là cột mốc tái khởi động chương trình Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội - mở ra một trang mới cho hành trình thực hiện cam kết của Cô Gái Hà Lan với Bộ Giáo dục và đào tạo từ năm 2020.

Đồng hành mang đến sân chơi và kiến thức dinh dưỡng cho trẻ

Đại dịch COVID-19 khiến việc học tập vui chơi của trẻ em bị xáo trộn, nhưng Cô Gái Hà Lan vẫn luôn đồng hành để triển khai các nhiều hoạt động. Nhận thấy nhu cầu của việc xây dựng sân chơi cho trẻ là việc làm vô cùng bức thiết sau dịch, Cô Gái Hà Lan đã trao tặng 10 sân chơi vận động Ngại Gì Thử Thách đến các trường học và sắp tới sẽ có thêm nhiều sân chơi khác được triển khai.

Chặng đường mang 1,5 triệu ly sữa của hành trình vì một Việt Nam vươn cao vượt trội - Ảnh 4.

Đến nay, Cô Gái Hà Lan đã trao tặng 10 sân chơi Ngại Gì Thử Thách, mang đến cho các em tinh thần hứng thú với vận động ngoài trời

Không để việc tiếp cận kiến thức dinh dưỡng bị ngưng do đại dịch, Cô Gái Hà Lan cũng nhanh chóng xây dựng hơn 200.000 góc dinh dưỡng giúp hơn 300.000 học sinh thụ hưởng chương trình giáo dục dinh dưỡng tại 5 tỉnh thành.

Chặng đường mang 1,5 triệu ly sữa của hành trình vì một Việt Nam vươn cao vượt trội - Ảnh 5.

Sắp tới, Cô Gái Hà Lan sẽ tiếp tục triển khai nhiều sân chơi vận động Ngại Gì Thử Thách đến các trường học trên cả nước

Sáng kiến giáo dục 4.0 cho thế hệ tương lai

Trong năm học tới, Cô Gái Hà Lan sẽ tiếp tục chung tay cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai giáo án Giáo dục dinh dưỡng điện tử thông qua nền tảng Kidsloop với hệ sinh thái dữ liệu toàn diện dành cho học sinh tiểu học.

Mô hình giáo dục sức khỏe dinh dưỡng trên nền tảng số này sẽ giúp các em có thể học mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, học sinh được củng cố kiến thức ngoài giờ học qua hoạt động bổ trợ và dự án Home-fun (nhảy theo Vũ Điệu Uống Sữa) tại nhà.

Chặng đường mang 1,5 triệu ly sữa của hành trình vì một Việt Nam vươn cao vượt trội - Ảnh 6.

Hoạt động giáo dục dinh dưỡng sẽ được Cô Gái Hà Lan số hóa, giúp các em tiếp cận dễ dàng, thuận tiện hơn

Đến nay, sau 2 năm phát động chương trình Vì Một Việt Nam Vươn Cao Vượt Trội, Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) không chỉ mang đến những ly sữa chất lượng được đúc kết tinh hoa tinh túy 150 năm mà còn mang đến những hoạt động xã hội thiết thực, đồng hành cùng thế hệ tương lai của Việt Nam, giúp các em phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận