28/05/2021 05:03 GMT+7

Chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tương đối tốt

NGUYỄN KHÁNH
NGUYỄN KHÁNH

TTO - Đó là thông tin từ ông Nguyễn Sỹ Hiển, trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

Chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tương đối tốt - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Sỹ Hiển, trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Ông Hiển cho biết thêm: "Sáng 27-5, trong buổi họp với toàn đội, tôi đã nói các tuyển thủ hết sức cố gắng và nỗ lực. Chúng ta đã cố gắng suốt 2, 3 năm vừa qua và đã tạo ra kỳ tích. Và đây là thời điểm các tuyển thủ phải nỗ lực hơn nữa. Đó là trách nhiệm của đội tuyển Việt Nam".

Nói về vấn đề dinh dưỡng của đội tuyển, ông Hiển cho rằng: "Hằng ngày các bác sĩ đều làm việc với bếp trưởng để cầu thủ có các món ăn hợp khẩu vị. Tất cả các bữa ăn đều có sự quan tâm bàn bạc với bếp trưởng để cải tiến cho phù hợp với cầu thủ".

"Từ nay đến ngày vào giải còn dài, đối với các tuyển thủ có mức độ chấn thương không nặng, ban huấn luyện vừa điều trị và phục hồi tích cực với nhiều bài tập bổ trợ. HLV trưởng và ban huấn luyện sẽ theo dõi phong độ, mức độ chấn thương và khả năng bình phục của các tuyển thủ để chọn lựa một đội hình tối ưu nhất. Trong buổi tập hôm nay, Duy Mạnh, Đình Trọng và Minh vương phải tập riêng do bị căng cơ" - ông Hiển nói thêm.

Nói về trường hợp chấn thương của Đoàn Văn Hậu, ông Hiển khẳng định chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tương đối tốt. Hậu vệ của CLB Hà Nội đã tập luyện bình thường cùng với các tuyển thủ khác.

Về vấn đề tuyển Triều Tiên bỏ giải, ông Hiển cho biết: "Tôi đã nghe điều này từ dư luận. Nếu cứ nghĩ đến việc FIFA trừ điểm của Triều Tiên mà ảnh hưởng đến tuyển Việt Nam thì tôi cho là nó sẽ làm phân tán tư tưởng. Điều quan trọng lúc này là thi đấu hết mình và giải quyết từng trận đấu một".


NGUYỄN KHÁNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên