27/05/2021 17:31 GMT+7

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đều âm tính với COVID-19

NGUYỄN KHÁNH
NGUYỄN KHÁNH

TTO - Theo thông tin từ đội tuyển Việt Nam, 46 thành viên của đội tuyển Việt Nam đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và đủ điều kiện để ra sân tập vào tối nay (27-5).

Tuyển Việt Nam nhận kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 vào trưa 27-5. Đây là điều kiện quan trọng để cả đội tiếp tục thi đấu và sinh hoạt tại UAE.

Việc lấy mẫu xét nghiệm được tiến hành vào tối 26-5, ngay khi toàn đội đặt chân đến sân bay quốc tế Dubai. Hiện tại, đội tuyển đang lưu trú tại khách sạn Switsotel Al Murooj Dubai.

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đều âm tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam mặc quần áo phòng hộ y tế di chuyển tại sân bay quốc tế Dubai tối 26-5 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đều âm tính với COVID-19 - Ảnh 2.

Trung vệ Duy Mạnh được nhân viên y tế lấy xét nghiệm COVID-19 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Tuyển Việt Nam chỉ được phép ra ngoài khi kết quả âm tính với COVID-19. Và HLV Park Hang Seo quyết định cho đội tập buổi đầu tiên tại Dubai lúc 20h (tức 23h Hà Nội) tại sân Police.

Để đảm bảo an toàn, thầy trò HLV Park Hang Seo được yêu cầu chỉ di chuyển từ khách sạn đến sân tập và sân đấu. Đội sẽ được tiếp tục xét nghiệm nCoV trước mỗi trận đấu.

Đội thuê sân Police, cách nơi đóng quân 8km, để tập luyện. Đây là sân mà tuyển VN từng tập khi sang UAE thi đấu vòng chung kết ASIAN Cup 2019. Ngày 3-6, đội sẽ chuyển sang khách sạn Crowne Plaza Dubai theo sắp xếp của ban tổ chức.


NGUYỄN KHÁNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên