Chân dung của thủ lĩnh ban nhạc Queen được dựng thành phim

16/05/2018 19:37 GMT+7

TTO - Chân dung của một trong những huyền thoại nhạc Rock của thế giới Freddie Mercury sẽ được tái hiện trên màn bạc trong bộ phim tiểu sử về ban nhạc Queen có tên Bohemian Rhapsody.

Trailer phim Bohemian Rhapsody

Bohemian Rhapsody sẽ tái hiện lại 15 năm đầu tiên của ban nhạc đến từ Anh quốc. 

Nơi họ từ những kẻ vô danh đã bước lên sân khấu nhạc Rock như một trong những biểu tượng có sức ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực âm nhạc.

Đồng thời cũng gây nhiều tranh cãi về lối sống của thủ lĩnh Freddie Mercury. Freddie Mercury được cho là lưỡng tính và bị bệnh AIDS.

Chân dung của thủ lĩnh ban nhạc Queen được dựng thành phim - Ảnh 2.

Chân dung của Mercury sẽ do nam diễn viên Rami Malek tái hiện.

Rami nổi lên từ bộ phim truyền hình về hacker Mr. Robot. Anh giành được một giải Emmy cho màn trình diễn xuất sắc của mình. 

Khuôn mặt và giọng nói có phần dị của Rami Malek hoàn toàn phù hợp để hoá thân thành Mercury - một nam ca sĩ có âm vực trong giọng hát rộng và lối biểu diễn khiến khản giả phát cuồng trên sân khấu.

Bài hát Bohemian Rhapsody của Queen

Bohemian Rhapsody còn có sự tham gia của Gwilym Lee trong vai guitar chính Brian May, Ben Hardy trong vai tay trống Roger Taylor và Joseph Mazzello với vai tay chơi guitar bass John Deacon. 

Đây được xem là chú ngựa ô cho mùa giải Oscar năm sau khi Bohemian Rhapsody của hãng Fox sẽ khởi chiếu vào tháng 11 năm nay.

Chân dung của thủ lĩnh ban nhạc Queen được dựng thành phim - Ảnh 4.

Một hình ảnh trong Bohemian Rhapsody

Thông qua trailer của Bohemian Rhapsody, ta nhìn được phần nào diện mạo của tác phẩm do đạo diễn Dexter Fletcher thực hiện. 

Những ca khúc nổi tiếng toàn cầu được chơi như We will rock you, Killer queen và tác phẩm nổi tiếng nhất được lấy làm tên cho bộ phim Bohemian Rhapsody cũng được thể hiện. 

Bohemian Rhapsody vào thời điểm nó xuất hiện được cho là ca khúc đơn tốn kém nhất trong lịch sử nhạc Rock.

Chân dung của thủ lĩnh ban nhạc Queen được dựng thành phim - Ảnh 5.

Hình ảnh thuyết phục của Rami Malek trong vai Freddie Mercury

Bohemian Rhapsody gặp nhiều khó khăn trong khâu sản xuất, khi ban đầu đạo diễn X-Men Bryan Singer được chỉ định thực hiện bộ phim. 

Tuy nhiên Bryan Singer thường xuyên vắng mặt không lý do, thêm nữa là xung đột của anh với dàn diễn viên đặc biệt là diễn viên chính đã khiến Fox buộc phải sa thải Singer để lựa chọn Dexter Fletcher. 

Bản thân đạo diễn Bryan Singer cũng chịu vài cáo buộc về quấy rối tình dục trong làn sóng #metoo.

Kịch bản của bộ phim do nhà biên kịch Anthony McCarten - người đã thực hiện kịch bản cho tác phẩm được đề cử Oscar The theory of everything về cuộc đời thời trẻ của nhà thiên văn học quá cố Stephen Hawking.

Queen phản đối Donald Trump sử dụng bài hát không xin phép Queen phản đối Donald Trump sử dụng bài hát không xin phép

TTO - Ngày 19-7, nhóm nhạc rock huyền thoại Queen (Anh) phản đối việc ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa (Mỹ) Donald Trump sử dụng bài hát We are the champions nổi tiếng của họ trong đại hội đảng ngày 18-7.

NGUYỄN TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận