Tag: Phim tiểu sử

Phim về biểu tượng âm nhạc Bob Marley vừa tung trailer đã gây sốt

Bộ phim tiểu sử về biểu tượng âm nhạc Bob Marley tung trailer chính thức và gây sốt khi hé lộ về cuộc ám sát chấn động thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Bản anh hùng ca của đế chế Napoleon

Chậm rãi, súc tích và lôi cuốn, đó là những gì mà gần 3 tiếng đồng hồ của bộ phim sử thi về hoàng đế vĩ đại Napoleon mang đến cho mỗi khán giả.

Jamie Foxx bị cáo buộc tấn công tình dục tại quán bar ở New York

Jamie Foxx đã bị cáo buộc tấn công tình dục một vị khách nữ tại quán bar trên sân thượng ở New York vào tháng 8-2015.

Elon Musk lại lên phim

Kịch bản phim được chuyển thể từ cuốn sách mới nhất của Walter Isaacson về CEO của Tesla Motors và SpaceX - Elon Musk.

Steven Spielberg, Chris Rock làm phim về Martin Luther King

Nhà làm phim huyền thoại Steven Spielberg sẽ đóng góp chuyên môn cho phim tiểu sử về Martin Luther King - một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ.

Loạt phim tài liệu "David Beckham" ra mắt ngày 4-10 tiết lộ những chuyện chưa bao giờ được kể, trong đó có chiếc thẻ đỏ khiến David Beckham bị trầm cảm sau World Cup 1998.

Đạo diễn hài lòng khi chọn cháu trai Michael Jackson đóng phim tiểu sử về ông

Đạo diễn Antoine Fuqua cho biết ông rất háo hức khi được chứng kiến cháu trai Jaafar Jackson thể hiện Michael Jackson trên màn ảnh.

Tài tử 'Oppenheimer' muốn đóng chính 'Interstellar'

Cillian Murphy - tài tử đóng chính 'Oppenheimer' - cho biết anh từng ao ước trở thành nhân vật chính trong 'Interstellar' của đạo diễn Christopher Nolan.

Oppenheimer và dòng phim quan trọng bậc nhất thế kỷ

"Oppenheimer. Bộ phim hay nhất, quan trọng nhất của thế kỷ này. Nếu bạn chỉ xem một phim rạp năm nay thì đó nên là Oppenheimer".

Đạo diễn Christopher Nolan lại 'hack' não khán giả với phim mới

Chưa ra mắt nhưng bom tấn ‘Oppenheimer’ của đạo diễn thiên tài Christopher Nolan đã khiến khán giả ‘tiền đình’ với nhiều chi tiết khó hiểu, thậm chí giải thích xong vẫn... bó tay.