Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Chân cẩu tự hành bóc toạc cửa xe hơi trên đường

14/06/2022 15:48 GMT+7

TTO - Phần chân chống không thu gọn lại của xe tải gắn cẩu tự hành va chạm với xe hơi đang chạy trên đường ở huyện Hóc Môn, TP.HCM khiến cửa xe rách toạc. May mắn là người phụ nữ lái xe không bị thương.

Diễn biến sự việc do camera ghi lại - Nguồn video: GIA HUY

Ngày 14-6, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video clip do camera ghi lại vụ va chạm giữa chiếc xe hơi đang chạy trên đường với phần chân chống của một chiếc xe tải gắn cẩu tự hành.

Theo tìm hiểu, vụ tai nạn trên xảy ra vào trưa 13-6 trên đường Lê Văn Khương, thuộc xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM. 

Theo đó, chiếc xe con mang biển số tỉnh Bình Dương do một phụ nữ cầm lái chạy trên đường Lê Văn Khương thì bị phần chân chống của xe tải gắn cẩu tự hành chạy hướng ngược lại quẹt vào.

Hình ảnh do camera ghi lại cho thấy khi xe tải chạy trên đường thì phần chân chống không được thu gọn lại đã va chạm với cửa hông xe hơi. Vụ va chạm khiến phần cửa bên lái của xe con hư hỏng. 

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường xử lý vụ việc. 

Chân cẩu tự hành bóc toạc cửa xe hơi trên đường - Ảnh 2.

Phần cửa bên lái của chiếc ôtô bị hư hỏng - Ảnh: GIA HUY

Tai nạn hy hữu: 2 công nhân Mỹ dính cứng trong bồn chứa chocolate Tai nạn hy hữu: 2 công nhân Mỹ dính cứng trong bồn chứa chocolate

TTO - Không biết bằng cách nào, hai người là công nhân tại nhà máy sản xuất kẹo của Mars Wrigley ở Pennsylvania lại ngã vào bồn chứa chocolate và không thể ra khỏi đó. Cả hai được đưa đến bệnh viện sau tai nạn hy hữu.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận