Tag: chăm sóc

Tan chảy với những chú mèo chăm sóc em bé siêu giỏi

'Sao mèo nhà người ta ấm áp tình cảm vậy ta? Mèo nhà tui mỗi lần lại gần là bỏ chạy mất tiêu', một người xem bình luận.

Không phải đại gia, đây mới là người đàn ông khiến các chị em ao ước

Vừa đi làm về đến nhà, người chồng đã tất bật lo cho hai con nhỏ và vợ. Hành động này khiến các chị em xúc động và thầm ước chồng mình cũng tâm lý như vậy.

Chú khỉ tốt bụng chăm sóc bầy chó con

Chú khỉ chăm chút cho bầy chó con kỹ lưỡng từng miếng ăn khiến ai xem cũng tan chảy vì sự ấm áp.

Lão nông bị phá ruộng dưa bật khóc vì ‘tiếc công chăm sóc’

TTO - Thăm ruộng dưa hấu sắp đến kỳ thu hoạch, lão nông gần 70 tuổi ở huyện Diễn Châu, Nghệ An bật khóc nức nở vì ‘tiếc công, tiếc của’. Nhiều người đề nghị xử lý nghiêm nhóm thanh niên phá hoại ruộng dưa của lão nông.

Chú chó hoang ốm yếu được chàng trai cưu mang

Thấy chú chó hoang nằm đói bên lề đường, chàng trai mang thức ăn đến rồi làm quen, đưa về chăm sóc. Sau một thời gian, con vật đã khỏe mạnh trở lại.

TP.HCM rà soát lại năng lực chăm sóc F0 tại nhà khi COVID-19 tăng nhẹ

TTO - Do số ca COVID-19 mới có chiều hướng tăng nhẹ sau Tết và sau khi học sinh đi học trực tiếp, Sở Y tế TP.HCM đề nghị các đơn vị liên quan báo cáo năng lực tiếp nhận, điều trị và chăm sóc F0 tại nhà trước ngày 20-2.

Làm sao phát hiện sớm trẻ bị hậu COVID-19, chăm sóc thế nào?

TTO - Nói đến di chứng hậu COVID-19, chúng ta thường nhắc đến người trưởng thành, đặc biệt người cao tuổi. Tuy nhiên vẫn có 6-15% trẻ em sau khi khỏi bệnh cũng gặp các di chứng hậu COVID-19.

Chú chó bị lạc chủ vui trở lại khi được chàng trai chăm sóc

Sau khi bị lạc chủ không biết lối về, chú chó chạy lang thang ngoài đường với ngoại hình lấm lem. May mắn, con vật được một chàng trai nhận nuôi.

Sống tự chủ hơn nhờ chăm sóc xương khớp đúng cách

Theo các chuyên gia, một số thống kê cho thấy sau 5 năm bị bệnh xương khớp, 60% người bệnh bị mất chức năng lao động bình thường, 16% mất chức năng đi lại.

Người nước ngoài ở TP.HCM khó khăn sẽ được hỗ trợ chỗ ở, an sinh

TTO - Người nước ngoài đang gặp khó khăn về chỗ ở do COVID-19 trên địa bàn TP.HCM sẽ được đưa về một khu tập trung để được hỗ trợ thực phẩm, chăm sóc y tế.