Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Chăm sóc phục hồi - Đồng hành vượt biến cố sức khỏe

11/08/2022 19:00 GMT+7

Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức talkshow 'Chăm sóc phục hồi - Đồng hành vượt biến cố sức khỏe'

Chăm sóc phục hồi - Đồng hành vượt biến cố sức khỏe - Ảnh 1.

Talkshow 'Chăm sóc phục hồi - Đồng hành vượt biến cố sức khỏe'

Với sự tham gia của BS CKII Huỳnh Tấn Vũ - Trưởng đơn vị Điều trị ban ngày Bệnh viện Đại học Y dược cơ sở 3, Giảng viên trường Đại học Y dược TP.HCM và ông Vương Gia Vũ - Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính FWD Việt Nam, chương trình mang đến nhiều thông tin thiết thực. 

Đó là cách nhận biết các vấn đề về sức khỏe, tinh thần, cơ hội chữa trị và phục hồi đối với những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bên cạnh đó là những giải pháp cụ thể về các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc phục hồi cho người bệnh.

MC Hoài Hương, Quán quân cuộc thi Ngôi sao Phương Nam 2016, giải Én đồng cuộc thi Người dẫn chương trình năm 2014, sẽ tham gia dẫn dắt, kết nối và cùng chia sẻ những trải nghiệm của bản thân và gia đình tại buổi trò chuyện lần này.

Chương trình sẽ được Livestream trên các nền tảng Tuổi Trẻ TV, fanpage và Youtube báo Tuổi Trẻ vào lúc 20h ngày 11-8-2022.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận