Tag: Chadwick Boseman

TTO - Trong 'Black Panther 2', Shuri được đôn lên thành nhân vật chính nhưng đây là chiếc áo quá rộng. Bi kịch 'bắt cá leo cây' xảy ra khi nhà khoa học thuần túy, tận hiến bị ép trở thành chiến binh, lãnh đạo chính trị.

TTO - Khi một người quá quan trọng với bạn qua đời, khoảng trống họ để lại là vô tận. Điều này đúng với cả bộ phim 'Black Panther: Wakanda Forever' lẫn cuộc đời thực khi Chadwick Boseman ra đi vì bệnh ung thư.

'Nhà cái' đang gọi tên Chadwick Boseman, Youn Yuh Jung, Chloé Zhao... tại Oscar 2021?

TTO - Nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc Youn Yuh Jung và nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman là những cái tên mà trang web đánh giá và chấm điểm phim Rotten Tomatoes của Mỹ 'chọn mặt gửi vàng'. Lễ trao giải Oscar diễn ra sáng 26-4 (giờ Việt Nam).

Vợ Chadwisk Boseman rưng rưng thay chồng nhận giải 'Quả cầu vàng'

Ledward Boseman rưng rưng nước mắt nói lời cảm ơn đến BTC Quả cầu vàng 2021 đã trao giải Nam diễn viên xuất sắc nhất dòng phim truyền hình cho người chồng quá cô của cô.

'Thủ tướng Margaret Thatcher, Công nương Diana, Thái tử Charles' giành Quả cầu vàng 2021

TTO - Bộ phim The Crown đã giành được 4 giải cho các thể loại quan trọng nhất gồm: Phim xuất sắc nhất, nam chính xuất sắc nhất cho Josh O'Connor, nữ chính xuất sắc nhất cho Emma Corrin và nữ phụ xuất sắc cho Gillian Anderson.

Marvel không tìm người thay thế Báo đen trong 'Black Panther'

Như một cách để tôn vinh nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman, nhà sản xuất Black Panther 2 sẽ vẫn giữ nguyên hình tượng của Báo đen trong những phần tiếp theo của phim.

BTS, Donald Trump và Chadwick Boseman thống trị Twitter 2020

Trong đó, tin về sự ra đi của ngôi sao quá cố Chadwick Boseman nhận được 7,6 triệu lượt 'liked' và là thông tin được quan tâm nhất trên mạng xã hội Twitter từ trước tới nay.

'Báo đen' Chadwick Boseman được vinh danh tại MTV Awards

Nghệ sĩ quá cố Chadwick Boseman được trao giải 'Anh hùng của thời đại' trong lễ trao giải vừa lên sóng MTV Movie and TV Awards: Greatest of All Time vừa qua.

Thư tiễn biệt đẫm nước mắt Michael B. Jordan viết cho Chadwick Boseman

TTO - Michael B. Jordan đóng vai phản diện Killmonger trong Black Panther, nhưng ngoài đời anh là người em, người bạn suốt 17 năm của 'Báo Đen' Chadwick Boseman.

TTO - Năm 2018, Chadwick Boseman bật khóc giữa một buổi phỏng vấn về phim Báo Đen khi nhắc đến hai em nhỏ bị ung thư đã qua đời mà không kịp xem bộ phim.