Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Cha và con trai 5 tuổi tử vong trong ngôi nhà khóa trái cửa

21/10/2021 21:27 GMT+7

TTO - Cơ quan chức năng và người dân phát hiện 2 cha con tử vong trong ngôi nhà khóa trái cửa. Công an đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Cha và con trai 5 tuổi tử vong trong ngôi nhà khóa trái cửa - Ảnh 1.

Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân 2 cha con tử vong - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 21-10, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khám nghiệm hiện trường, tìm nguyên nhân 2 cha con tử vong trong căn nhà khóa kín ở xã Thanh An, huyện Minh Long.

Thông tin ban đầu, anh Đ.V.R. (29 tuổi) và vợ là chị Đ.T.T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nên chị T. về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Sau nhiều lần hòa giải, chị T. và anh R. vẫn quyết định sẽ ly hôn.

Ngày 20-10, khi chị T. ở nhà cha mẹ ruột thì anh R. cầm dao xông vào nhà rượt đuổi, hành hung và khống chế, ép buộc chị T. không được ly hôn, nếu không sẽ giết chị và con trai (5 tuổi) rồi tự tử. 

Quá hoảng sợ, chị T. tìm cách thoát thân rồi trình báo chính quyền địa phương hỗ trợ.

Trưa 21-10, công an xã Thanh An đến nhà anh R. để tìm hiểu, giải quyết sự việc theo đơn trình báo nhưng cửa đóng kín. Nhìn qua cửa sổ thì phát hiện anh R. và con trai trong tư thế treo cổ nên phá cửa đưa đi cấp cứu nhưng cả 2 đều đã tử vong.

Vụ cháy làm 4 cha con tử vong: Người cha để lại thư tuyệt mệnh Vụ cháy làm 4 cha con tử vong: Người cha để lại thư tuyệt mệnh

TTO - Liên quan đến vụ cháy làm 4 bố con tử vong ở Tuyên Quang, cơ quan công an thu thập được thư tuyệt mệnh của người cha.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận