Cha bay cùng 6 chuyến để con gái tiếp viên không cô đơn dịp Giáng Sinh

28/12/2018 11:33 GMT+7

TTO - Biết con gái năm nay phải làm việc vào đúng ngày Giáng Sinh, người cha đã đặt vé 6 chuyến bay để đồng hành cùng con trong suốt quãng thời gian làm việc đặc biệt này.

Cha bay cùng 6 chuyến để con gái tiếp viên không cô đơn dịp Giáng Sinh - Ảnh 1.

Những bức ảnh anh Mike Levy chia sẻ trên tài khoản Facebook cùng câu chuyện xúc động về hai cha con ông Vaughan - Ảnh: FACEBOOK CỦA ANH MIKE LEVY

Đó là câu chuyện cảm động về tình cha con đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội của người Mỹ. Theo báo Huffington Post, người con trong câu chuyện là cô Pierce Vaughan, tiếp viên của hãng bay Delta Airlines.

Pierce Vaughan phải làm việc trong ngày lễ Giáng Sinh nên cha cô, ông Hal Vaughan, đã đặt vé trên cả 6 chuyến bay con gái phục vụ, để có thể đồng hành với con trong lễ Giáng Sinh đầu tiên trong đời cô không được ở bên gia đình.

Câu chuyện dễ thương này được lan truyền trên mạng sau khi anh Mike Levy, một hành khách ngồi cạnh ông Hal Vaughan trên chuyến bay từ Fort Myers, bang Florida, tới Detroit, chia sẻ về nó trên tài khoản Facebook của anh.

Theo chia sẻ của anh Levy, anh chỉ biết được các kế hoạch lộ trình của người bạn ngồi cạnh trên máy bay trong lúc hai người nói chuyện phiếm về nơi họ đang tới. "Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi một người cha có thể làm việc này vì con gái ông ấy trong lễ Giáng Sinh", anh Levy nói. "Thật là một người cha lạ thường".

Người hành khách này thực sự cảm động trước một câu chuyện đời thường cảm động anh vô tình biết được. "Tôi hạnh phúc khi được chia sẻ trải nghiệm này", anh cho biết.

Theo trang 11alive, ông Hal Vaughan đã tích điểm đủ cho 6 vé máy bay từ New Orleans tới Detroit, rồi tới Fort Myers, sau đó trở lại Detroit, rồi tới Hartford, Atlanta và Denver.

Theo cô Pierce Vaughan, đây là lần đầu tiên cha cô đi máy bay. Ông từng bị tai nạn gãy xương cổ ngay sau khi cô tốt nghiệp trường đào tạo tiếp viên hàng không.

Khi biết cô phải làm việc xuyên kỳ lễ Giáng Sinh năm nay, cả nhà đã lên kế hoạch để giúp ông Hal Vaughan có thể bay cùng con gái.

"Tôi chưa bao giờ trải qua lễ Giáng Sinh mà không có cha mẹ, thế nên mẹ tôi đã nhận lo toan mọi việc nhà, chăm sóc bầy thú cưng để cha có thể có chuyến bay đầu tiên kể từ sau khi ông bị tai nạn", Pierce Vaughan kể.

Giáo hoàng lên án Giáo hoàng lên án 'lòng tham vô độ' của chủ nghĩa tiêu dùng hiện đại

TTO - Chủ trì đại lễ mừng Giáng sinh tại Vatican, giáo hoàng Francis kêu gọi người dân tại các quốc gia phát triển hãy sống giản dị, tiết kiệm và bớt nặng nề về vật chất hơn.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận