07/07/2023 16:30 GMT+7

CEO Intech Group: Kinh doanh bền vững phải gắn liền trách nhiệm với cộng đồng

Làm kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố sống còn. Nhưng thành công của một doanh nghiệp không chỉ tính bằng vật chất, tiền bạc mà còn bởi giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng.

CEO Intech Group: Kinh doanh bền vững phải gắn liền trách nhiệm với cộng đồng - Ảnh 1.

Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng được trao giải thưởng "Doanh nhân vì cộng đồng" tại Chương trình "Tự hào Việt Nam 2023"

Đây cũng chính là phương châm làm việc của Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam (Intech Group).

Nỗ lực phát triển kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng

Mới đây, Intech Group vinh dự được trao tặng giải thưởng "Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững" và Chủ tịch HĐQT Hoàng Hữu Thắng được trao giải thưởng "Doanh nhân vì cộng đồng" tại chương trình "Tự hào Việt Nam 2023" được truyền hình trực tiếp trên VTC9.

"Giải thưởng là vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm lớn lao và nó thôi thúc chúng tôi phải cố gắng và nỗ lực để đóng góp được nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội", chủ tịch HĐQT Intech Group nói.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã xác định thành công bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố: Cùng sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh là trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

CEO Intech Group: Kinh doanh bền vững phải gắn liền trách nhiệm với cộng đồng - Ảnh 2.

Intech Group tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội

Với khát khao trở thành đơn vị hàng đầu kiến tạo nên nền công nghiệp xanh, Intech Group đã bước ra khỏi "vùng an toàn" trên thị trường Việt Nam để phát triển những sản phẩm năng lượng tái tạo mang tính đột phá, khác biệt cho người tiêu dùng dựa trên giá trị cốt lõi là lợi ích khách hàng và cam kết kiến tạo các sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn về xanh - sạch - bền vững.

Các sản phẩm như điện mặt trời áp mái, điện mặt trời mặt đất, điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời nổi... đã đánh dấu bước đi của Intech Group trong lĩnh vực công nghệ xanh.

CEO Intech Group: Kinh doanh bền vững phải gắn liền trách nhiệm với cộng đồng - Ảnh 3.

Intech Group trao học bổng cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Phú - Lục Nam - Bắc Giang

Không chỉ quan tâm, đầu tư cho sự tăng trưởng trong kinh doanh mà Intech Group còn đặc biệt chú ý tới trách nhiệm với xã hội. Công ty đã lập Quỹ Điều ước Intech, trích từ quỹ khen thưởng của công ty hàng năm. Gần đây, hàng trăm suất học bổng khen thưởng từ quỹ đã được trao cho học sinh và thầy cô tại tỉnh Bắc Giang trong năm học 2022-2023.

CEO Intech Group: Kinh doanh bền vững phải gắn liền trách nhiệm với cộng đồng - Ảnh 4.

Intech Group hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2023 tại TP.HCM

Đặc biệt, doanh nghiệp luôn chăm lo đội ngũ nhân viên của mình. Thành công của doanh nghiệp đến từ sự nỗ lực và tinh thần cống hiến của đội ngũ nhân sự đầy đam mê và nhiệt huyết.

Các mục tiêu hoạt động cho bước phát triển tiếp theo

Để sẵn sàng cho bước phát triển tiếp theo, doanh nghiệp đặt ra mục tiêu cho những kế hoạch hoạt động của mình.

Thứ nhất: Tiếp tục tối ưu hệ thống, tối ưu chi phí, kiểm soát dòng tiền để đảm bảo công ty hoạt động thông suốt và ổn định.

Thứ hai: Luôn chắt chiu đơn hàng, mở rộng thị trường để đảm bảo ổn định việc làm cho cán bộ nhân viên.

Thứ ba: Thời điểm khó khăn này cũng là thời điểm tập chung nhìn sâu lại doanh nghiệp để cải tiến và đào tạo, mài dũa đội ngũ cho thật sắc bén để chuẩn bị cho những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Thứ tư: Đẩy mạnh kiện toàn chuyển đổi số và hệ thống quản trị để củng cố nền tảng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp.

Thứ năm: Thường xuyên tập trung, đẩy mạnh vào nghiên cứu để làm chủ công nghệ, làm chủ kỹ thuật và có được những công nghệ tốt hơn, phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt hơn.

Ngoài ra, công ty tập chung phát triển đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu để thời gian tới tham gia và hội nhập được sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, từ đó củng cố thương hiệu và vị thế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Intech Group