Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém

03/07/2019 10:25 GMT+7

TTO – Sau khi tuyển Argentina thất bại ở bán kết Copa America 2019 trước Brazil sáng 3-7, nhiều CĐV đã kêu gọi Messi chính thức chia tay đội tuyển.

Trong quá khứ, Messi từng chia tay tuyển Argentina sau thất bại tại chung kết Copa America 2016 nhưng sau đó anh quay lại vì được CĐV thuyết phục. Lần này, lại chính các CĐV kêu gọi anh từ giã đội tuyển.

Tuy nhiên, không phải vì họ ghét anh mà vì cảm thấy việc phải thi đấu với các đồng đội không tốt là điều bất công với Messi.

CĐV có nickname @esdrasAS tỏ ra cực kỳ gay gắt khi nhận xét: "Không phải giải nghệ ở đội tuyển, mà anh ấy cần đi khỏi một tập thể những cầu thủ yếu kém khi luôn thất bại vào những lúc có được cơ hội tốt nhất".

Dưới đây là phản ứng của một số CĐV kêu gọi Messi từ giã tuyển Argentina:

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 1.

CĐV có nickname @esdrasAS nhận xét gay gắt: "Không phải giải nghệ ở đội tuyển, mà anh ấy cần đi khỏi một tập thể những cầu thủ yếu kém khi luôn thất bại vào những lúc có được cơ hội tốt nhất".

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 2.

Người này tỏ ra đồng cảm với Messi khi khuyên Messi nên giải nghệ vì anh luôn bị truyền thông tại chính quê nhà Argentina chỉ trích mỗi khi thất bại.

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 3.

Kêu gọi Messi giải nghệ, CĐV Anas không quên tỏ ra hài hước khi viết: "Messi nên giải nghệ để khỏi phải thi đấu bên cạnh những Di Maria, Otamendi hay Acuna".

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 4.

"Messi nên giã từ đội tuyển. Tôi cảm thấy chán nản khi chứng kiến anh ấy phải thất vọng. Messi không thể chỉ có một mình mà làm nên chuyện", một CĐV chia sẻ

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 5.

Người này thì thẳng thừng gọi các đồng đội của Messi ở tuyển Argenina là "những gã hề"

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 6.

Người hâm mộ có tên Lawrence cũng đổ lỗi cho đồng đội của Messi: "Không phải do cậu ấy mà chính các đồng đội là người gây thất vọng"

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 7.

Ở Việt Nam, nhiều CĐV cũng gửi lời chia buồn đến Lionel Messi sau thất bại trước Brazil

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 8.

Những tấm ảnh chế cũng được nhanh chóng chia sẻ, nhắc đến sự "xui xẻo" của Messi mỗi khi thi đấu cho tuyển quốc gia

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 9.

Nếu như Alexis Sanchez là người gieo sầu cho Messi tại Copa America 2016 thì năm nay đến lượt Gabriel Jesus. Cầu thủ thuộc biên chế Man City có 1 bàn và 1 đường kiến tạo giúp tuyển Brazil nhấn chìm Argentina

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 10.

Có cả những tấm ảnh chế để so sánh Messi với Ronaldo - người đã có đến 2 danh hiệu quốc tế trong màu áo Bồ Đào Nha

CĐV kêu gọi Messi ‘bỏ’ Argentina vì có đồng đội kém - Ảnh 11.

Một trong những tấm ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên mạng về những lần thất vọng của Messi khi dự các giải đấu quốc tế - Ảnh: BLEACHER REPORT

Messi bất lực, Argentina thua Brazil ở bán kết Copa America 2019 Messi bất lực, Argentina thua Brazil ở bán kết Copa America 2019

TTO - Sáng 3-7, đội tuyển Argentina đã để thua chủ nhà Brazil 0-2 ở bán kết Copa America 2019. Đây là trận cầu mà Lionel Messi thi đấu nỗ lực nhưng không thể giúp Argentina làm nên chuyện.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận