21/09/2019 05:07 GMT+7

CĐV 'cám ơn' CLB Heerenveen vì đăng clip Văn Hậu và dịch bài viết sang tiếng Việt

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO – Tối 20-9, CLB Heerenveen tiếp tục khiến người hâm mộ Việt Nam thích thú khi đăng tải đoạn clip phỏng vấn ngắn với hậu vệ Đoàn Văn Hậu trên tài khoản Facebook.

CĐV cám ơn CLB Heerenveen vì đăng clip Văn Hậu và dịch bài viết sang tiếng Việt - Ảnh 1.

Bài đăng bằng tiếng Việt của Heerenveen và bình luận của các CĐV Việt Nam - Ảnh chụp màn hình

Đoạn video này có độ dài hơn 1 phút và Văn Hậu trả lời bằng tiếng Việt. Mở đầu, Văn Hậu gửi lời nhắn nhủ: "Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ kiên trì và ủng hộ cho tôi".

Sau đó, Văn Hậu cũng hứa rằng sẽ cố gắng thật tốt để thích nghi và tìm kiếm cơ hội ra sân cho Heerenveen. Ngoài ra, Văn Hậu cũng chia sẻ rằng người hâm mộ Việt Nam giờ đây có thể theo dõi anh thông qua các đài truyền hình tại quê nhà.

Đáng nói, đoạn mô tả video của Heerenveen được viết toàn bộ bằng tiếng Việt. Điều này khiến nhiều CĐV Việt Nam thích thú và tích cực tương tác. Chỉ sau ít giờ, bài đăng nhận được gần 20.000 lượt like và gần 1.500 lượt bình luận.

Rất nhiều CĐV Việt Nam đã gửi lời chúc Văn Hậu thi đấu tốt. Một số khác cám ơn CLB Heerenveen đã dành thời gian dịch bài đăng qua tiếng Việt. Người hâm mộ Lịch Nguyễn bình luận: "Bài biết tiếng Việt, cho thấy 1 sự tôn trọng dành cho người Việt. Chúc Hậu và SC Heerenveen thành công".

Đây là lần thứ hai mà Heerenveen đăng video về Văn Hậu với nội dung tiếng Việt. Hôm 19-9, Heerenveen khi viết về buổi tập đầu tiên của Văn Hậu từng dùng "chiêu" này và lập tức nhận được lượt tương tác "khủng".

CLB Heerenveen xem Văn Hậu như... CLB Heerenveen xem Văn Hậu như... 'siêu sao' khiến CĐV Việt Nam 'sướng rơn'

TTO - Trang Facebook của CLB Heerenveen (Hà Lan) đã đăng dòng tin dài 437 ký tự hoàn toàn bằng tiếng Việt để chúc mừng hậu vệ Đoàn Văn Hậu có buổi tập đầu tiên cùng đội và nhận hơn 37.000 likes chỉ sau 5 giờ.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên