19/09/2019 15:19 GMT+7

CĐV Việt Nam có thể xem Văn Hậu thi đấu trên HTV và VTV cab

H.D - K.X
H.D - K.X

TTO - Nguồn tin Tuổi Trẻ Online chiều 19-9 xác nhận, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã mua bản quyền Giải vô địch quốc gia Hà Lan (Eredivisie) 2019-2020.

CĐV Việt Nam có thể xem Văn Hậu thi đấu trên HTV và VTV cab - Ảnh 1.

Các CĐV Việt Nam sẽ được theo dõi các trận đấu của Văn Hậu tại Hà Lan - Ảnh: HEERENVEEN

Cụ thể, mỗi vòng đấu của Eredivisie, HTV sẽ phát sóng 4 trận, tập trung vào các CLB lớn như Ajax, PSV.... Tất nhiên không thể thiếu các trận đấu của CLB Heerenveen - nơi hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu đang đầu quân. 

Được biết, nhu cầu xem Văn Hậu thi đấu tại CLB Heerenveen các CĐV Việt Nam rất lớn là lý do chính để HTV tiến hành thương vụ này. 

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết thêm HTV sẽ cố gắng trực tiếp tất cả các trận của CLB Heerenveen trên hai kênh HTV9 và HTV thể thao. Eredivisie có 18 đội, mùa giải kéo dài 34 vòng đấu.

Tùy vào khung giờ, trận đấu của Heerenveen sẽ được lựa chọn phát sóng trên HTV thể thao hay HTV9. Tuy nhiên, nếu sau 23h, trận đấu của CLB Heerenven sẽ được trực tiếp song song trên hai kênh.

Ngoài việc theo dõi các trận đấu của CLB Heerenveen trên HTV, các CĐV còn có lựa chọn khác là Đài truyền hình Cab Việt Nam (VTV Cab). Cùng với HTV, VTV Cab là đài truyền hình được On Media - đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền Eredivisie tại Việt Nam lựa chọn phân phối lại.     

Lúc 17h15 ngày 22-9, Heerenveen sẽ tiếp Utrecht trên sân nhà ở vòng 7. Các CĐV Việt Nam kỳ vọng Văn Hậu sẽ ra mắt CLB mới ở trận đấu có khung giờ lý tưởng này. 

Văn Hậu chính thức vào Văn Hậu chính thức vào 'nhà' Heerenveen, nhận tủ quần áo số 15

TTO - Đêm 17-9, hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã chính thức đến Hà Lan tập trung cùng CLB Heerenveen và anh đã nhận chiếc tủ quần áo số 15 được sơn màu đỏ rất đẹp mắt.

H.D - K.X
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên