17/01/2020 14:35 GMT+7

'Cây mùa xuân' đến người dân Hòa Phú

QUỲNH TRÂN – TUẤN VŨ
QUỲNH TRÂN – TUẤN VŨ

TTO - 50 suất quà từ chương trình "Cây mùa xuân" do chi đoàn báo Tuổi Trẻ khu vực miền Trung phối hợp cùng một số đơn vị đã đến với người dân xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Cây mùa xuân đến người dân Hòa Phú - Ảnh 1.

Chương trình Cây mùa xuân đến với người dân xã Hòa Phú - Ảnh: TUẤN VŨ

Chương trình "Cây mùa xuân" do chi đoàn báo Tuổi Trẻ tại khu vực miền Trung phối hợp với Đoàn thanh niên VNPT Đà Nẵng, chi đoàn Công ty Điện lực Đà Nẵng tổ chức đã đến các hộ gia đình xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng). 

Với mong muốn được mang đến một cái tết ấm áp cho bà con, chương trình đã trao 50 suất quà tết (mỗi suất quà kèm tiền trị giá gần 500.000 đồng) cho các hộ gia đình chính sách tại địa phương này.

Anh Phạm Quốc Việt, bí thư Đoàn thanh niên VNPT Đà Nẵng, cho rằng dù giá trị món quà không lớn nhưng đây là tấm lòng của những người trẻ, của cộng đồng dành cho người dân xã Hòa Phú. Đồng thời cũng góp thêm một "nhành hoa" để người dân có thêm niềm vui đón tết an bình, sum vầy. 

"Cây mùa xuân" là chương trình được thực hiện hằng năm bởi chi đoàn báo Tuổi Trẻ tại khu vực miền Trung với mục tiêu kêu gọi mọi người cùng chung tay đến với những người nghèo, khó khăn nhằm chia sẻ và giúp họ có một cái tết ấm cúng.

Cây mùa xuân 2019 vui tết  với học sinh ở Tây Ninh Cây mùa xuân 2019 vui tết với học sinh ở Tây Ninh

TTO - Ngày 28-12, chương trình “Cây mùa xuân 2019” do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã mang đến không khí tết cho các học sinh cấp I-II trong diện khó khăn thuộc xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

QUỲNH TRÂN – TUẤN VŨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên