Tag: cây bật gốc

Cây đổ đè một phụ nữ bị thương nặng

Mưa to kèm gió lớn khiến cây sao đen ngay trung tâm TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) bị đổ, đè một phụ nữ bị thương nặng.

Cây xanh lớn bật gốc đè sập chuồng thú trong Thảo cầm viên Sài Gòn

TTO - Trong cơn mưa chiều 9-10, một cây xanh lớn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) đã bị bật gốc đổ sập vào Thảo cầm viên Sài Gòn.

Người bị cây ngã đè trên đường Nguyễn Tri Phương đã qua đời

TTO - Dù được các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy nỗ lực cứu chữa, nạn nhân bị cây cổ thụ đè trên đường Nguyễn Tri Phương trong cơn mưa chiều 24-9 đã qua đời sáng 25-9.

Bảo vệ cây xanh trước gió bão

TTO - Hàng ngàn cây xanh TP Huế đã gãy đổ sau bão số 5 là một thiệt hại quá nặng nề. Nhiều câu hỏi cấp bách đã đặt ra, không chỉ cho Huế mà cho nhiều đô thị ở miền Trung, khi mùa mưa bão tới.

Nạn nhân vụ cây ngã trúng trên đường Nguyễn Tri Phương bị chấn thương nặng

TTO - Người đàn ông chạy xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10, TP.HCM) chiều 24-9 bị cây xanh lớn bật gốc ngã trúng, bị đa chấn thương nặng.

Cây bật gốc đổ ngang đường Nguyễn Tri Phương làm 1 người bị thương, ngập và kẹt xe nhiều nơi

TTO - Trong cơn mưa lớn chiều 24-9, một cây xanh lớn trên đường Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10 đã bị bật gốc, ngã xuống đường. Mưa cũng gây ngập và kẹt xe nhiều nơi.

Cần Thơ: Mưa kèm gió mạnh làm nhiều cây xanh ngã đổ

TTO - Trưa 2-8, do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới, tại quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xuất hiện một trận mưa lớn kèm theo gió mạnh đã làm một số nhà bị tốc mái, nhiều cây xanh trên các tuyến đường bật gốc, đổ chắn ngang đường.

Chặt tỉa cây xanh phải tốn 237 triệu, trường học ở TP.HCM 'sốc'

TTO - 'Tôi sốc khi nhìn thấy số tiền 237.494.400 đồng trong bảng báo giá của Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM. Đó là số tiền mà chúng tôi phải trả cho các hạng mục: mé nhánh, tỉa cành, hạ độ cao... các cây xanh trong khuôn viên trường'.

Cây gãy làm chết người: xui phải chịu, khó quy trách nhiệm?

TTO - Những ngày qua liên tiếp những vụ cây xanh ngã đổ, tét nhánh gây tai nạn chết người xảy ra trên địa bàn TP.HCM khiến người đi đường lo ngại về sự an toàn.

Học sinh cuối cùng trong vụ cây phượng bật gốc ở Trường Bạch Đằng xuất viện

TTO - Chiều 12-6, Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết sau một thời gian điều trị tích cực, học sinh N.L.H.M., một trong những nạn nhân bị cây phượng bật gốc ngã đè ở Trường THCS Bạch Đằng (TP.HCM), đã được xuất viện.