26/03/2023 18:58 GMT+7

Cầu thủ ‘YouTuber’ vào tứ kết VBA 3x3

Chặng 2 của Giải bóng rổ VBA 3x3, CLB khách mời Bumblebees táo bạo sử dụng ‘tay ném YouTuber’ Nguyễn Đại Hiệp có tiếng trong làng bóng rổ phong trào Hà Nội.

Cầu thủ ‘YouTuber’ vào tứ kết VBA 3x3 - Ảnh 1.

Bumblebees thông báo trao cơ hội cho Nguyễn Đại Hiệp tại chặng 2 VBA 3x3 Prime 2023 - Ảnh: VBA

Ở chặng 2 nội dung chuyên nghiệp nam VBA 3x3 (VBA 3x3 Men Pro) của Giải bóng rổ VBA 3x3 Prime 2023, CLB khách mời Bumblebees tỏ rõ quyết tâm nâng cao thành tích khi "kết duyên" với tay ném Nguyễn Đại Hiệp.

Nguyễn Đại Hiệp là tay ném có tiếng tại bóng rổ phong trào thủ đô Hà Nội. Bên cạnh thi đấu, tay ném này còn có tài khoản YouTube chuyên về bóng rổ với hơn 35.000 lượt đăng ký theo dõi.

"Vì lý do chuyên môn, cầu thủ mang số áo 10 Nguyễn Đại Hiệp sẽ góp mặt tại VBA 3x3 Men Pro thay thế Từ Dương Huy. Đây là sự thay đổi HLV Todd Purves đưa ra nhằm giúp đội bóng đạt được thành tích cao nhất", CLB Bumblebees thông báo về sự có mặt của Đại Hiệp trong đội hình.

Cầu thủ ‘YouTuber’ vào tứ kết VBA 3x3 - Ảnh 2.

Nguyễn Đại Hiệp (thứ 2 từ trái sang) hội quân cùng các cầu thủ Bumblebees - Ảnh: VBA

"Các cầu thủ ngoại binh có sự khác biệt nhờ thể hình to lớn và tốc độ. Bình thường, giáo án tập luyện của mình trong một tuần sẽ gồm 4 buổi tập cùng đội và 3 buổi tập thể hình", Nguyễn Đại Hiệp tiết lộ giáo án với CLB Bumblebees trên kênh YouTube cá nhân.

Tại bảng C của chặng 2 VBA 3x3 Men Pro, Bumblebees đã vượt qua vòng bảng và sẽ gặp Cantho Catfish tại tứ kết.

Bên cạnh Bumblebees, các CLB khác cũng sử dụng vận động viên thay thế là Ho Chi Minh City Wings (với Lê Trần Đăng Huỳnh) và The Performance Lab (với ngoại binh Michael Cruickshank). Tuy vậy, những nỗ lực này đều không hiệu quả khi cả hai đội trên đều đã bị loại.

Cầu thủ ‘YouTuber’ vào tứ kết VBA 3x3 - Ảnh 4.

Ở chặng 1 VBA 3x3 Prime 2023, Bumblebees (phải) từng lọt vào đến bán kết - Ảnh: VBA

Các trận đấu vòng loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch chặng 2 VBA 3x3 Men Pro diễn ra trong ngày 26-3. Chặng 3 (chặng cuối) của giải bắt đầu từ ngày 31-3 đến 2-4 tại TP.HCM.

Xem VBA 3x3 Prime 2023 ở đâu ?

Người hâm mộ có thể đến công viên Tuệ Tĩnh (TP Nha Trang) xem trực tiếp các trận đấu của chặng 2 VBA 3x3 Prime 2023.

Ngoài ra, giải cũng chiếu trực tiếp qua các kênh truyền hình: ON Sports Action, ON Sports, qua OTT/ứng dụng VTVcab ON, ON Plus, qua Facebook trên fanpage On Sports, VBA, qua YouTube trên kênh YouTube On Sports Plus và YouTube On Bóng Rổ.

Ấn tượng ngày ra quân bóng rổ nữ VBA 3x3Ấn tượng ngày ra quân bóng rổ nữ VBA 3x3

Ngày thi đấu đầu tiên của Giải bóng rổ nữ VBA 3x3 Prime 2023 tại TP Nha Trang, các nữ VĐV đã để lại dấu ấn mạnh mẽ bởi bản lĩnh và tinh thần thi đấu quả cảm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên