'Cầu thủ Malaysia đá hay hơn Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo giỏi hơn'

12/06/2021 03:12 GMT+7

TTO - Sau khi Malaysia thất bại 1-2 trước Việt Nam ở bảng G, các CĐV Malaysia đã nhận xét như thế. Họ đòi sa thải HLV Tan Cheng Hoe và mời một nhà cầm quân giỏi như HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ Malaysia đá hay hơn Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo giỏi hơn - Ảnh 1.

Các CĐV Malaysia chỉ trích trọng tài và cho rằng Malaysia chỉ thua Việt Nam về chiến thuật - Ảnh: Sinarharian

Dù một lần nữa đội tuyển Malaysia thất bại trước Việt Nam, nhưng các CĐV Malaysia cho rằng họ không thua về con người hoặc đẳng cấp, mà chỉ thua về chiến thuật.

CĐV Mohd Jefri Hisham viết: "Lại một lần nữa thất bại. Đó không phải là thua kém về chất lượng cầu thủ, mà do chiến thuật dở. Hãy tìm một huấn luyện viên tâm lý như huấn luyện viên Việt Nam để có thể đưa Malaysia vào top 100 thế giới".

Người hâm mộ Imat AR bình luận: "Có lẽ đến lúc ông Tan Cheng Hoe nên từ chức. Malaysia cần một chiến lược gia sáng tạo... Lựa chọn cầu thủ phải dựa trên năng lực cá nhân, chứ không dựa vào sự vĩ đại của CLB. Cần lắm một huấn luyện viên như HLV Park Hang Seo của Việt Nam".

CĐV Wafii Nagato cũng bình luận: "Đến lúc Malaysia thay đổi huấn luyện viên khác rồi, nếu bạn nhìn vào những gì đã thể hiện có thể thấy cầu thủ Malaysia cũng đẳng cấp như Việt Nam. Chỉ có điều HLV Việt Nam mạnh mẽ hơn và chiến thuật giỏi hơn".

Tài khoản Nrdin Lkmn chia sẻ: "Malaysia đã có một trận đấu tốt nhưng chúng ta thua đối thủ về chiến thuật. HLV Tan Cheng Hoe không thể thực hiện sứ mệnh của Hổ Malaya. Tạm biệt Malaysia và chúc mừng Việt Nam".

Bên cạnh những ý kiến đó, rất nhiều người hâm mộ Malaysia vẫn không phục và cho rằng Việt Nam chiến thắng là nhờ sự ưu ái của trọng tài.

Thăm dò ý kiến

Sau hai trận toàn thắng, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp chủ nhà UAE vào đêm 15-6 để tranh ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022. Theo bạn:

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia

TTO – Rạng sáng 12-6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã điện thoại sang UAE chúc mừng chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thưởng cho đội tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận