31/03/2022 22:17 GMT+7

Cầu thủ đội Nam Định lên mạng bức xúc vì chậm lương thưởng hàng tháng

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - Tối 31-3, một số cầu thủ đội Nam Định đăng trên mạng xã hội về việc bị chậm lương, thưởng và cả tiền ăn trong suốt 3 tháng đầu năm 2022.

Cầu thủ đội Nam Định lên mạng bức xúc vì chậm lương thưởng hàng tháng - Ảnh 1.

Hình ảnh đội Nam Định tập huấn ở Hà Nam được đăng tải trên fanpage của đội vào ngày 30-3

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, các cầu thủ đội Nam Định xác nhận "chính xác 100%" về thông tin họ bị chậm lương, thưởng, tiền ăn... trong suốt 3 tháng qua.

Một cầu thủ chủ chốt của đội Nam Định chia sẻ: "Tóm lại là tất cả các loại tiền, chi phí, chúng tôi không nhận được bất cứ khoản nào trong 3 tháng qua từ đội. Anh em cầu thủ đang hoang mang vì cũng không có ai nói năng gì với chúng tôi hết.

Chỉ mong nhà tài trợ cũ và mới ngồi lại với nhau để thống nhất rồi thông báo cho mọi người biết khi nào giải ngân. Đi làm công ăn lương nuôi gia đình mà giờ không biết sao".

Trên trang cá nhân, cầu thủ Mai Xuân Quyết đăng đàn: "Đây là giai đoạn chuyển giao giữa nhà tài trợ cũ và mới nên toàn đội rất hiểu cho ban lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong có một cuộc gặp để có thể tâm sự nhiều hơn, để ban lãnh đạo có thể nắm được tâm tư, nguyện vọng của cầu thủ khi mùa giải đã đi qua một vài trận đấu".

Cầu thủ đội Nam Định lên mạng bức xúc vì chậm lương thưởng hàng tháng - Ảnh 2.

Chia sẻ của cầu thủ Mai Xuân Quyết - Ảnh chụp màn hình

Tuổi Trẻ Online đã liên lạc với ban huấn luyện, ban lãnh đạo của đội Nam Định và duy nhất chỉ có giám đốc điều hành Trần Thái Toán nhận cuộc gọi.

Ông Toán trả lời: "Thông tin các cầu thủ nói chậm lương là đúng. Đội bóng đang trong quá trình bàn giao, chắc là bên nhà tài trợ muốn xong hết các thủ tục pháp lý rồi mới chuyển tiền. Tôi cũng không nắm được cụ thể sự việc vì liên quan tới nhiều cấp, cơ quan rồi cả thủ tục đăng ký giấy phép. Nhưng chắc sang tháng, ngay tuần sau là xong thôi".

Vào ngày 14-3, đội Nam Định đã tổ chức buổi lễ ra mắt nhà tài trợ mới với cam kết đầu tư ít nhất 200 tỉ đồng, bắt đầu từ năm 2022 đến hết năm 2025. Đây là mức tài trợ lớn nhất mà đội bóng thành Nam nhận được khi thi đấu tại sân chơi V-League.

Khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã nói: "Sau khi nhận được tài trợ, giai đoạn 2 V-League 2022 CLB Nam Định sẽ có những sự bổ sung lực lượng. Với hợp đồng tài trợ này và sự quan tâm, kỳ vọng của người hâm mộ, từ nay đến năm 2025, CLB Nam Định phấn đấu đứng ở vị trí cao nhất của V-League".

CLB Nam Định được tài trợ 200 tỉ đồng, đặt mục tiêu vô địch V-League CLB Nam Định được tài trợ 200 tỉ đồng, đặt mục tiêu vô địch V-League

TTO - Ngày 14-3, Công ty cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện đã ký và công bố hợp đồng tài trợ 4 năm với giá trị lên tới 200 tỉ đồng cho CLB Nam Định. Đội bóng thành Nam đặt mục tiêu vô địch V-League thay vì chỉ trụ hạng như mọi năm.

HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên