Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

CLB Nam Định được tài trợ 200 tỉ đồng, đặt mục tiêu vô địch V-League

14/03/2022 16:49 GMT+7

TTO - Ngày 14-3, Công ty cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện đã ký và công bố hợp đồng tài trợ 4 năm với giá trị lên tới 200 tỉ đồng cho CLB Nam Định. Đội bóng thành Nam đặt mục tiêu vô địch V-League thay vì chỉ trụ hạng như mọi năm.

CLB Nam Định được tài trợ 200 tỉ đồng, đặt mục tiêu vô địch V-League - Ảnh 1.

CLB Nam Định được tài trợ 200 tỉ đồng từ Tập đoàn Xuân Thiện từ năm 2022 đến 2025 - Ảnh: PHAN TÙNG

CLB Nam Định là một trong những đội bóng có truyền thống hàng đầu của Việt Nam. Mặc dù không có thành tích cao tại đấu trường V-League những năm qua, luôn ở trong tình cảnh thiếu thốn tài chính nhưng CLB Nam Định luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Sân Thiên Trường - sân nhà của đội bóng thành Nam - thường xuyên được ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam chọn là sân khai mạc V-League, Cúp quốc gia bởi sự cuồng nhiệt của khán giả nơi đây. 

Các trận đấu trên sân Thiên Trường của CLB Nam Định đã góp phần quan trọng vào sự thành công của V-League và quảng bá hình ảnh tuyệt vời của bóng đá Việt Nam.

Ngày 14-3 tại Nam Định, Công ty cổ phần Tập đoàn Xuân Thiện đã ký kết và công bố tài trợ 200 tỉ đồng trong 4 năm cho CLB bóng đá Nam Định, bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết năm 2025. Đây là điều mà CLB Nam Định đã chờ đợi suốt nhiều năm qua, thay vì chủ yếu dựa vào nguồn tài chính có hạn từ địa phương.

Lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thiện cho biết có cơ hội được về quê hương để đầu tư cho bóng đá Nam Định là điều vô cùng tuyệt vời. 

Với sự tiếp sức của nhà tài trợ, CLB bóng đá Nam Định sẽ thoát cảnh khó khăn và có cơ hội để cạnh tranh vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng V-League những năm tới.

CLB Nam Định được tài trợ 200 tỉ đồng, đặt mục tiêu vô địch V-League - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Văn Sỹ (phải) cho biết mục tiêu vô địch V-League là điều mà CLB Nam Định hướng tới từ nay đến năm 2025 - Ảnh: PHAN TÙNG

Trả lời Tuổi Trẻ Online sau lễ ký kết, HLV trưởng CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ nói: "Chúng tôi quá vui mừng khi nhận được sự tài trợ quý báu này. Xưa nay Nam Định luôn được coi là đội bóng nhà nghèo, khó khăn, cầu thủ hết hợp đồng muốn giữ lại cũng không chủ động được. Do khó khăn về tài chính, năm nào CLB Nam Định cũng chỉ đặt mục tiêu trụ hạng V-League.

Sau khi nhận được tài trợ, giai đoạn 2 V-League 2022 CLB Nam Định sẽ có những sự bổ sung lực lượng. Với hợp đồng tài trợ này và sự quan tâm, kỳ vọng của người hâm mộ, từ nay đến năm 2025 CLB Nam Định phấn đấu đứng ở vị trí cao nhất của V-League".

Ông Trần Lê Đoài - phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định - cho biết với gói tài trợ quý báu này, các cầu thủ Nam Định phải đặt quyết tâm tập luyện chăm chỉ, thi đấu hết mình để đáp lại tình yêu của người hâm mộ và tấm lòng của nhà tài trợ.


Sân Thiên Trường sẵn sàng cho trận ‘đại chiến’ Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai Sân Thiên Trường sẵn sàng cho trận ‘đại chiến’ Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai

TTO - Không có cầu thủ nào của CLB Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai bị dương tính với COVID-19. Ban tổ chức trận đấu cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho lễ khai mạc V-League 2022 và trận "đại chiến" Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận