14/10/2021 11:09 GMT+7

Cầu thủ đánh nhau dữ dội trên sân bóng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau một pha va chạm không đáng, cầu thủ hai đội đã 'hóa thân' thành cao thủ MMA đánh nhau dữ dội trong trận đấu giữa Iluminates với Village ngày 13-10 ở giải bóng đá Brazil.

Cầu thủ 'hóa thân' thành cao thủ MMA đánh nhau dữ dội trên sân bóng - Nguồn: Redação Impresso

Trận đấu diễn ra trên sân Valmor João da Silva, hai đội đã chơi rất mạnh mẽ và liên tục có những pha vào bóng rất quyết liệt. Trong một tình huống va chạm không mấy nguy hiểm ở vòng cấm, cầu thủ hai đội đã bắt đầu nóng nảy và lao vào đánh nhau rất quyết liệt. 

Trọng tài và các nhân viên an ninh cũng hoàn toàn bất lực. Phải mất khá lâu, trận đấu mới có thể trở lại và Village đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1. 

Thời gian qua, bóng đá Brazil nói riêng và bóng đá Nam Mỹ nói chung thường xuyên xảy ra những vụ ẩu đả dữ dội trên sân bóng. Dù các trọng tài luôn rất nặng tay xử phạt nhưng các cầu thủ vẫn chẳng "ngán". 

Cách đây một tuần cũng ở giải bóng đá Brazil, hậu vệ William Ribeiro đã nổi máu 'côn đồ' tung cú sút rất dã man vào đầu trọng tài Rodrigo Crivellaro khiến ông này bất tỉnh, phải nhập viện khẩn cấp. Sau đó Ribeiro đã bị cảnh sát bắt giữ và bị buộc tội cố ý giết người cho hành vi của mình. 

Bị thổi phạt, cầu thủ nổi máu Bị thổi phạt, cầu thủ nổi máu 'côn đồ' sút vào đầu trọng tài đến bất tỉnh

TTO - Bị thổi phạt vì một tình huống phạm lỗi, hậu vệ William Ribeiro đã nổi máu 'côn đồ' tung cú sút rất dã man vào đầu trọng tài Rodrigo Crivellaro khiến ông này bất tỉnh, phải nhập viện khẩn cấp bằng xe cứu thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận