Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Cầu thủ Brazil đỡ đẻ cho vợ trên... vỉa hè

07/10/2020 10:37 GMT+7

TTO - Cầu thủ bóng đá người Brazil Bryan Borges đã trở thành "hộ sinh" bất đắc dĩ, khi vợ anh không kịp đến bệnh viện mà phải sinh con ngay trên vỉa hè.

Cầu thủ bóng đá người Brazil Bryan Borges đã trở thành "hộ sinh" bất đắc dĩ - Nguồn: FocusOn News Agency

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội mới đây ghi lại cảnh cầu thủ bóng đá Bryan Borges ở cùng vợ bầu Myllena thì bất ngờ vợ anh chuyển dạ. Bryan Borges đã luýnh quýnh ẵm vợ chạy xuống xe để đến bệnh viện sinh nở.

Nhưng khi Bryan Borges mới ra khỏi nhà và đang đi trên vỉa hè chung cư thì đứa con gái của họ đã "đòi" ra. 

Trong tình huống bất đắc dĩ, Bryan Borges vẫn kịp hóa thân thành người hộ sinh để giúp vợ sinh con. Vài phút sau, bé gái Cecilia của họ chào đời với sự giúp đỡ của Borges ngay bên ngoài tòa nhà.

Nói với báo chí sau sự việc này, Bryan Borges cho biết: "Điều này thật giật gân, hoàn hảo và tuyệt vời. Tôi sẽ nhớ mãi trong suốt phần đời còn lại của mình. Một ngày nào đó, tôi sẽ có thể kể cho con gái tôi về tất cả điều đó".

Trải nghiệm sinh con bất thường của gia đình Bryan Borges đã được camera của khu chung cư ghi lại, rồi lan truyền trên mạng xã hội Twitter, thu hút được rất nhiều người theo dõi.

Borges, một tiền vệ đang thi đấu cho CLB Nautico Capibaribe FC ở Giải hạng hai Brazil, cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự "tháo vát" của mình.

Video: Bị thổi phạt, cầu thủ bóng rổ đánh trọng tài té ngã rồi đấm thêm... 7 phát Video: Bị thổi phạt, cầu thủ bóng rổ đánh trọng tài té ngã rồi đấm thêm... 7 phát

TTO - Một scandal bạo lực vừa xảy ra ở Giải bóng rổ chuyên nghiệp Uruguay ngày 5-10, khi cầu thủ Pablo Faluotico bị thổi phạt đã nổi máu côn đồ đánh trọng tài Mario Anorga té ngã, rồi đè ông này đấm thêm 7 phát nữa.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận