Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Sao bóng đá Brazil: 'Tôi đã bán HCV World Cup các CLB để mua cocain'

25/05/2020 09:28 GMT+7

TTO - Hậu vệ 36 tuổi Flavio Donizete tiết lộ đã bán huy chương vàng mà anh giành được cùng Sao Paulo ở World Cup các Câu lạc bộ (CLB) vào năm 2005 lấy tiền mua cocain chơi.

Sao bóng đá Brazil: Tôi đã bán HCV World Cup các CLB để mua cocain - Ảnh 1.

Flavio Donizete đã phải hối tiếc cả đời vì chơi cocain - Ảnh: Noticias

Flavio Donizete có chiều cao 1,83m thi đấu sở trường ở vị trí hậu vệ, từng khoác áo nhiều đội bóng có tiếng như Sao Paulo, Portuguesa, America-SP, Nacional-SP...

Thành công lớn nhất trong sự nghiệp của Flavio Donizete là cùng Sao Paulo đoạt chức vô địch World Cup các CLB năm 2005 sau chiến thắng 1-0 trước Liverpool ở chung kết. 

Nhưng sau đó sự nghiệp của Flavio Donizete lụi tàn do lâm vào cảnh nghiện ngập. Trả lời phỏng vấn tờ Globoesporte ngày 23-5, Flavio Donizete cho biết: "Tôi đã bán huy chương vàng giành được ở World Cup các CLB 2005 để mua cocain. Tôi bán nó khoảng 3.500 USD. Lần đầu tiên tôi mua khoảng 500 USD cocain, tôi sử dụng trong 2 ngày. Sau đó tôi kiếm càng nhiều tiền thì sử dụng thuốc càng nhiều". 

Do lâm vào nghiện ngập nên sự nghiệp của Flavio Donizete tụt dốc không phanh. Anh đã mất tất cả. Flavio Donizete nói: "Lúc bắt đầu nghiện, tôi sử dụng vừa phải. Cho đến khi cocain trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống của tôi, tôi bắt đầu mất tất cả những gì tôi có. Tôi tiết kiệm tiền để mua thuốc và tôi mất tất cả". 

Flavio Donizete kể chi tiết hơn về hành trình xuống dốc của mình: "Tôi bắt đầu béo lên, tôi bị chấn thương đầu gối và tôi không thể chạy. Tất cả mọi thứ nhanh chóng tàn lụi. Tôi đã từ bỏ bóng đá mãi mãi".

Hiện tại ở tuổi 36, Flavio Donizete đã bỏ ma túy và trở thành người làm vườn ở thị trấn Americana thuộc bang Sao Paulo. Khi được hỏi về những chuyện xảy ra trong quá khứ, Flavio Donizete cho biết: "Điều hối tiếc lớn nhất của tôi là đã thử cocain. Nó đã phá hủy tôi". 

Chuyện ở Sao Paulo, Chuyện ở Sao Paulo, 'tâm dịch của vùng dịch lớn thứ 2 thế giới' Brazil

TTO - Nếu New York là tâm dịch của vùng dịch lớn nhất thế giới là Mỹ thì Sao Paulo là "tâm dịch" của vùng dịch lớn thứ hai thế giới, Brazil.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận