Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Cầu thủ bóng rổ 27 tuổi chết đau lòng ngay trên sân đấu

25/07/2020 18:43 GMT+7

TTO - Trận đấu chỉ mới diễn ra vài phút. Sau một pha tranh chấp quyết liệt và bị đối thủ ghi điểm, cầu thủ mang áo số 24 của đội áo trắng bỗng dưng té ngã nằm sấp trên sân.

Cầu thủ bóng rổ Trung Quốc bị đột quỵ và qua đời ngay trong trận đấu - Nguồn: Weibo

Một tai nạn thương tâm đã xảy ra ở giải bóng rổ của tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), khi một cầu thủ 27 tuổi bị đột quỵ và qua đời ngay trên sân, để lại người vợ mới cưới đang mang thai.

Theo tường thuật của trang tin Sina Sports (Trung Quốc), đây là trận đấu giữa hai đội bóng ở địa phương ngày 22-7. Trận đấu chỉ mới diễn ra vài phút. Sau một pha tranh chấp quyết liệt và bị đối thủ ghi điểm, cầu thủ mang áo số 24 của đội áo trắng bỗng dưng té ngã nằm sấp trên sân.

Nhiều người đã vây quanh, cố gắng cứu chữa cho cầu thủ này nhưng không thành công. Sau đó họ chuyển anh đến bệnh viện nhưng đã quá muộn. 

Báo chí Trung Quốc không tiết lộ danh tính cầu thủ này, nhưng họ cho biết anh là cầu thủ tài năng ở địa phương chỉ mới 27 tuổi. Cầu thủ này vừa cưới vợ và vợ của anh đang mang thai. 

Video về tình huống đột tử của cầu thủ này sau đó được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo khiến nhiều người thương xót. 

'Sốc' khi chứng kiến cầu thủ bóng rổ Trung Quốc tung cú đá kung-fu vào 'hạ bộ' đối thủ

TTO - Đoạn video ghi cảnh một cầu thủ tung cú đá kiểu kung-fu thẳng vào hạ bộ của đối thủ đăng tải trên diễn đàn Tigers Forum ngày 23-6 đã khiến nhiều người hâm mộ bị sốc.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận