Tag: cầu sông Hàn

Cứu thiếu nữ mồ côi không tìm được việc nhảy cầu tự tử

Một thiếu nữ ở Quảng Trị nhảy cầu sông Hàn (Đà Nẵng) tự tử và may mắn được cứu sống. Cô bé đã được lực lượng công an liên hệ cơ sở bảo trợ xã hội để giúp đỡ, chăm sóc.

Cầu Sông Hàn sạch rác chỉ 30 phút sau khi hết pháo hoa

Đêm 24-6, nhiều du khách xem bắn pháo hoa đã bất ngờ vì chỉ 30 phút sau khi kết thúc pháo hoa, cầu Sông Hàn đã sạch rác.

Quảng cáo kênh YouTube, rao vặt lại bôi bẩn Đà Nẵng

Sau thời kỳ nở rộ quảng cáo rao vặt nội dung cho vay, hút hầm cầu đến lượt ứng dụng gọi xe công nghệ, quảng cáo kênh YouTube bôi bẩn nhiều vị trí ở trung tâm Đà Nẵng.

Thảo cầm viên Sài Gòn, cầu Sông Hàn, làng lụa Vạn Phúc… xác lập kỷ lục bất biến

TTO - Ngày 7-9, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công bố 20 kỷ lục bất biến tiếp theo trong hành trình tìm kiếm và công bố top 100 kỷ lục bất biến của Việt Nam.

Tạm cấm xe qua cầu Sông Hàn đêm khuya để sửa chữa

TTO - Cầu Sông Hàn (TP Đà Nẵng) sẽ tạm cấm các loại xe lưu thông từ 23h đến 5h trong 15 ngày để tiến hành sửa chữa, bảo trì hệ thống cơ cấu cầu quay.

Hiến kế phát triển sông Sài Gòn: Kinh nghiệm từ sông Hàn

TTO - Người ta thường ví dòng sông là "dải lụa mềm" và đô thị nào có dải lụa ấy vắt qua thì quả là điều may mắn, trước tiên là cho chính những cư dân nơi đó. TP.HCM hay Đà Nẵng là những thành phố có được diễm phúc ấy.

Đà Nẵng thay áo mới cho sông Hàn với ‘Dòng sông ánh sáng’

TTO - Với phương án thiết kế mới về hệ thống chiếu sáng, mặt nước sông Hàn cùng các cây cầu và hai bờ sông sẽ trở thành đại sân khấu của nghệ thuật ánh sáng khi đêm xuống, trở thành điểm nhấn thú vị thu hút người dân và du khách khi tới Đà Nẵng.

Người dân 2 phường ở Đà Nẵng muốn ra khỏi phường phải tiêm đủ 2 liều vắc xin

TTO - Từ ngày 14-11, UBND TP Đà Nẵng áp dụng biện pháp chống dịch mới tại phường An Hải Bắc và Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà) theo cấp độ 3. Người dân phải tiêm đủ 2 liều vắc xin mới được ra khỏi phường.

Đà Nẵng: 30 điểm cung ứng thực phẩm do công an tổ chức, hộ khó khăn được miễn phí

TTO - Sáng 27-8, Công an Đà Nẵng cho biết đã có danh sách 30 điểm cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân tại 30 phường trên địa bàn. Các điểm này do Công an Đà Nẵng tự tìm nguồn nhu yếu phẩm để cung ứng cho người dân.

Vắng du khách, Đà Nẵng dừng quay cầu Sông Hàn, không phun lửa cầu Rồng

TTO - Trong bối cảnh thành phố du lịch vắng du khách vì dịch COVID-19, Đà Nẵng quyết định tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và dừng quay cầu Sông Hàn.