Tag: cầu Phước Lộc

Bà con Nhà Bè chia tay cầu sắt Phước Lộc cũ mấy chục năm gắn bó

TTO - Ngày 1-5-2021, cầu Phước Lộc (cũ) nối xã Phước Lộc với Phước Kiển, huyện Nhà Bè đã được đóng lại. Người dân chuyển qua đi cây cầu mới.

TP.HCM hoàn thành nhiều công trình giao thông trọng điểm trước Tết Nguyên đán

TTO - Sáng 24-12, ông Lương Minh Phúc - giám đốc Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM - cho biết hàng loạt dự án cải tạo đường sá, cầu cống sẽ được đưa vào khai thác phục vụ người dân trước Tết Nguyên đán.

Cầu An Phú Đông và Phước Lộc thông xe cuối tháng 12-2020

TTO - Cầu An Phú Đông thông xe, người dân sẽ không còn cảnh qua sông lụy phà và có cầu Phước Lộc người đi lại cũng không phải lo sợ chiếc cầu sắt ọp ẹp xuống cấp.

Hợp long cầu Phước Lộc sau 8 năm vướng mặt bằng

TTO - Ngày 12-10, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM cùng các đơn vị tổ chức lễ hợp long cầu Phước Lộc (nối hai xã Phước Kiển và Phước Lộc, huyện Nhà Bè) sau 8 năm thi công.

7 năm chưa xây xong một cây cầu!

TTO - Cầu Phước Lộc mới, bắc qua rạch Long Kiểng, nối xã Phước Kiển với xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè (TP.HCM) khởi công từ năm 2012 nhưng đến nay vẫn chưa xây xong do vướng mặt bằng.

Nhiều dự án chống sạt lở tại TP.HCM... đình trệ

TTO - Khi xảy ra sạt lở, các cơ quan thẩm quyền TP.HCM yêu cầu cấp bách phải triển khai ngay công tác chống sạt lở. Thế nhưng từ khi triển khai đến khi hoàn thành dự án chống sạt lở mất 5-7 năm vẫn chưa xong.

Những chiếc cầu chơ vơ giữa sông

TT - Đã bốn năm qua, công trình xây dựng hai cầu Kênh Lộ và Phước Lộc ở H.Nhà Bè (TP.HCM) vẫn chưa nối được đôi bờ nên người dân.

Làm cầu gây sạt lở nhà dân

TT - “Công trình thi công xây dựng cầu Phước Lộc, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè (TP.HCM) làm nứt tường, sạt lở nhà dân gần một năm nay nhưng vẫn chưa đền bù” - bạn đọc tên Tuấn phản ảnh.