Cầu hôn bạn gái bằng...mèo

06/12/2016 09:07 GMT+7

TTO - Được bạn trai nhờ đến trung tâm cứu hộ động vật đem một chú mèo về nuôi, Kat Woodley bất ngờ khi nhìn thấy dòng chữ "Em đồng ý lấy anh nhé?" trên cổ chú mèo.

Chú mèo và thông điệp cầu hôn đeo trên cổ - Ảnh: Boredpanda
Chú mèo và thông điệp cầu hôn đeo trên cổ - Ảnh: Boredpanda

Theo BoredPanda, Kat Woodley và bạn trai Jerad Forsyth hẹn hò được hai năm. Cả hai đều yêu động vật và gần đây quyết định nhận nuôi một chú mèo con.

Vào ngày đón chú mèo về, Jerad nói với cô rằng anh bận và nhờ cô đi đưa mèo về. "Tôi tưởng anh ấy bận làm", Kat kể lại. "Tôi đã rất ngạc nhiên khi họ trao cho tôi con mèo và đề nghị tôi đọc nội dung ghi trên tấm thẻ". 

Cứ nghĩ trên tấm thẻ là tên chú mèo, nhưng Kat lại đọc được dòng chữ "Em đồng ý lấy anh nhé?". Và rồi cô nhìn thấy Jerad, anh mặc đồ vét và đang quỳ một chân ngỏ lời cầu hôn cô.

Trong niềm xúc động, cô đã trả lời "vâng" với người đàn ông của mình và cả chú mèo con. Toàn bộ diễn biến được camera ghi lại, sau đó được đăng lên mạng và nhanh chóng lan truyền trong sự ngưỡng mộ của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ vui lây với đôi tình nhân và chúc phúc cho họ.

Hiện Kat và Jerad đang chuẩn bị cho đám cưới, còn chú mèo nhỏ xinh tên Gandalf cũng rất hạnh phúc dưới mái ấm của Kat-Jerad bên cạnh người bạn mới tên Shamus - một chú chó lớn hơn nó.

Kat được đề nghị đọc nội dung tấm thẻ trên cổ chú mèo
Kat được đề nghị đọc nội dung tấm thẻ trên cổ chú mèo - Ảnh: Boredpanda
Jerad xuất hiện ngay sau đó và cầu hôn cô
Jerad xuất hiện ngay sau đó và cầu hôn cô - Ảnh: Boredpanda
Cả hai đều yêu quý động vật nên Jerad đã nghĩ ra cách này để cầu hôn
Cả hai đều yêu quý động vật nên Jerad đã nghĩ ra cách này để cầu hôn - Ảnh: Boredpanda
Đôi bạn trẻ hiện đang chuẩn bị đám cưới
Đôi bạn trẻ hiện đang chuẩn bị đám cưới - Ảnh: Boredpanda
TƯỜNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận