Tag: câu chuyện xúc động

Đàm Vĩnh Hưng hóa chủ phòng trọ, hát nhạc xuân tặng người xa quê

Đàm Vĩnh Hưng vừa cho ra mắt đồng thời cả MV ‘Xuân về nhớ em’ và EP ‘Vui cùng Tết đi’. Đây là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ gửi gắm câu chuyện xúc động về những phận đời khó khăn, bấp bênh và nỗi lo khi ngày Tết đến cận kề.

Tháng 11, lay động trái tim với những câu chuyện về thầy trò

Tôi đọc cuốn sách "Chuyện thầy trò" vào những ngày đầu tháng 11-2023. Giữa những thông tin tiêu cực tràn ngập, "Chuyện thầy trò" đã đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Quà 20-10 đặc biệt ở trại giam nữ tù nhân

Gần 800 nữ phạm nhân ở Trại giam Ngọc Lý (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) đã nhận được những món quà 20-10 thật đặc biệt.

Câu chuyện xúc động gây bão mạng: Khi các con 'tìm chồng' cho mẹ

Câu chuyện xúc động gây bão mạng: Khi các con 'tìm chồng' cho mẹ

Cha mẹ và con cùng rơi nước mắt khi 'Về nhà'

Cuộc thi viết "Về nhà" của báo Tuổi Trẻ vừa khép lại với buổi trao giải đầy xúc động. Cả hai tác giả đoạt giải nhất, nhì đều lên nhận giải cùng cha, mẹ là nhân vật chính trong bài viết và cùng rưng rưng nước mắt.

Gala Như chưa hề có cuộc chia ly: 10 đại gia đình đoàn tụ đêm 30

Với chủ đề 'Quanh ta có phép màu', gala Như chưa hề có cuộc chia ly 2023 phát sóng đêm giao thừa đón năm Quý Mão (ngày 21-1-2023) đã giúp 10 đại gia đình đoàn tụ.

Cô gái xúc động khi đọc cuốn 'Sổ tay nuôi đại học' của mẹ

Tìm thấy cuốn 'sổ tay nuôi đại học' của mẹ, ghi chép lại từng khoản chi đã dành cho con gái suốt 4 năm đại học, cô gái trẻ bật khóc cả buổi.

Anh thợ cắt tóc bất ngờ tự cạo đầu khiến vị khách bật khóc

Hành động tự cạo đầu của anh thợ cắt tóc khiến vị khách bật khóc. Chuyện gì ẩn giấu sau đó thế này?

Dịch COVID-19 và những câu chuyện sẻ chia ấm lòng

TTO - Những mẩu giấy nhỏ "cháu tình nguyện đi chợ hằng ngày cho bác" đã làm ấm lòng người già ở Ý. Trong khi ở Đức, người dân kêu gọi hiến máu, tặng thức ăn và cho đi sự che chở để bảo vệ những người dễ bị tổn thương giữa dịch COVID-19.

Những chuyện không thể ngờ khi sử dụng Google Street View

TTO - Kể từ khi được đưa vào sử dụng năm 2007, Google Street View mang lại hàng triệu bức ảnh về cuộc sống trên thế giới. Bên cạnh hướng dẫn chỉ đường một cách chân thực nhất, Google Street View còn đem đến những câu chuyện xúc động và cả hài hước.