Cậu bé 9 tuổi tiết kiệm tiền để được bay hạng thương gia

12/04/2018 12:08 GMT+7

TTO - Thay vì chỉ mơ ước, cậu bé 9 tuổi người Úc quyết định viết thư tay gửi tới một hãng hàng không về chuyến bay sắp tới đến Bangkok của mình.

Cậu viết: "Tên cháu là Jasper Francis, cháu 9 tuổi và sống cách Melbourne một giờ đồng hồ. Cháu thắc mắc liệu trẻ con có được phép tự bay trên khoang thương gia hay không?"

Cậu bé có mơ ước trở thành phi công tiết lộ rằng cậu đã tiết kiệm tất cả số tiền xu mà mình có để cố được trải nghiệm khoang thương gia một lần.

Cậu bé 9 tuổi tiết kiệm tiền để được bay hạng thương gia - Ảnh 1.

Bức thư viết tay của cậu bé 9 tuổi

"Cháu đang tiết kiệm để được thăng hạng trên chuyến bay Melbourne - Bangkok trên máy bay Boeing 787 Dreamliner. Cho tới giờ cháu đã tiết kiệm được 85 đô la, cháu còn phải tiết kiệm bao nhiêu nữa ạ?", Jasper viết.

Cậu bé 9 tuổi tiết kiệm tiền để được bay hạng thương gia - Ảnh 2.

Jasper có mơ ước trở thành phi công - Ảnh: CHANNEL 9

Cậu bé gửi kèm trong một phong bì một bức vẽ chiếc máy bay đang bay vào những tầng mây. Lá thư đã đến tay nhân viên hãng, và họ muốn giúp đỡ Jasper thực hiện ước mơ.

20 nhân viên hãng đã gộp các voucher trị giá 50 USD của mình để bù số tiền còn thiếu cho Jasper. "Thế là ước mơ của cháu đã thành sự thật", Jasper vui mừng thốt lên.

Cậu bé dự báo thời tiết triệu view siêu hài hước ở Mỹ Cậu bé dự báo thời tiết triệu view siêu hài hước ở Mỹ

TTO - Carden Corts sống tại thành phố Nashville (Mỹ). Em dễ dàng thu hút hơn 2 triệu lượt view trên Youtube nhờ bản tin dự báo thời tiết đáng yêu của mình.

THÚY NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận