23/04/2022 14:00 GMT+7

Cát Vạn Lợi xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

T.D.V
T.D.V

Cát Vạn Lợi đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2022 do người tiêu dùng bình chọn, khẳng định vị thế trên thị trường vật tư cơ điện và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố sau dịch COVID-19.

Cát Vạn Lợi xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 1.

Ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng Giám đốc Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi nhận danh hiệu HVNCLC 2022

Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC)

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam là hội đã có bề dày 25 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra, tiếp nhận ý kiến đánh giá và phản hồi thông tin giải trình về doanh nghiệp (DN) như: tiếp nhận hồ sơ minh bạch, gửi thư tới các cơ quan chức năng tại địa phương để ghi nhận thông tin chính thức, tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu việc tuân thủ pháp luật kinh doanh…

Nhằm vinh danh những doanh nghiệp Việt Nam có chất lượng sản phẩm tốt và có hoạt động kinh doanh xuất sắc trong năm.

Để góp mặt trong danh sách này đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp ứng tốt các tiêu chí sau: hàng hóa và dịch vụ đạt chuẩn, giá thành phù hợp với người tiêu dùng, phương thức phân phối thuận tiện, có trách nhiệm với xã hội và tự chủ trong nguồn cung nguyên vật liệu sản xuất... Đây là các tiêu chí quan trọng cần có ở mỗi DN.

Nhờ đáp ứng tốt các tiêu chí trên, vào tháng 3-2022, công ty vinh dự đạt chứng nhận HVNCLC 2022 do người tiêu dùng bình chọn thuộc nhóm ngành điện gia dụng, do Hội Doanh nghiệp HVNCLC trao tặng.

Cát Vạn Lợi xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 2.

Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 do người tiêu dùng bình chọn

Nỗ lực của doanh nghiệp để đạt chứng nhận HVNCLC

Ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: "Để nhận được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao lần này, là cả sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

Đây cũng là sự ghi nhận, đánh giá công tâm giúp Cát Vạn Lợi có thêm động lực vượt khó và phát huy tốt thế mạnh tự chủ trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện đạt chuẩn quốc tế như: ANSI C 80.1, UL 797, IEC 61386, JIS C 8305, BS 4568...

Các sản phẩm này đã được các nhà thầu lựa chọn để lắp đặt cho các công trình như:

- Tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên); Nhà máy Tetra Pak (Bình Dương);

- Nhà máy lọc dầu Long Sơn (Vũng Tàu);

- Nhà máy nhiệt điện Thái Bình (Thái Bình), nhà máy nhiệt điện Vân Phong (Khánh Hòa)… Từ đó, góp phần nâng cao giá trị DN và giúp công ty giữ vững danh hiệu HVNCLC trong những năm tiếp theo".

Cát Vạn Lợi xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 3.

Công ty đầu tư xây dựng nhà máy và đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm cơ điện chủ lực

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, dần hoàn thiện chuỗi dây chuyền sản xuất các sản phẩm cơ điện như: ống thép luồn dây điện và phụ kiện, ống ruột gà lõi thép luồn dây điện và phụ kiện, hệ treo giá đỡ cơ điện, hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện, cọc tiếp địa & hệ thống chống sét, thanh chống đa năng Unistrut…

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng các sản phẩm cơ điện của các nhà thầu.

Sau nhiều năm phấn đấu và nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, Cát Vạn Lợi đã khẳng định được vị thế của mình.

Ngoài danh hiệu HVNCLC, doanh nghiệp còn nhận được các giải thưởng và chứng nhận danh giá như: Doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp chủ lực & Hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2021-2025, giải thưởng HVNCLC - Chuẩn hội nhập năm 2021 và giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021, trong lĩnh vực công nghiệp thuộc nhóm ngành sản phẩm điện - điện tử.

Đây là các giải thưởng danh giá góp phần rất lớn đưa các sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng và cũng là yếu tố quan trọng giúp công ty tham gia chuỗi cung ứng vật tư cơ điện cho hơn 20 nhà thầu Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên