28/01/2022 15:00 GMT+7

Hành trình làm nên ống luồn dây điện CVL - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn hội nhập

T.D.V
T.D.V

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện của Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi vừa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao - Chuẩn hội nhập, tạo bước tiến vững chắc trên thị trường vật tư cơ điện M&E.

Hành trình làm nên ống luồn dây điện CVL - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 1.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Cát Vạn Lợi đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn Hội Nhập

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) vừa công bố 10 Doanh nghiệp nhóm ngành phi thực phẩm đạt danh hiệu HVNCLC - Chuẩn hội nhập. Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi xuất sắc nằm trong danh sách đó.

Cát Vạn Lợi là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất vật tư cơ điện xuất sắc nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập cho sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện, do Hội Doanh nghiệp (HVNCLC) trao tặng vào ngày 15/ 11/2021.

Giải thưởng lần này góp phần khẳng định uy tín của cũng như tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của Cát Vạn Lợi, đảm bảo các sản phẩm vật cơ điện luôn đạt chuẩn khi đến tay khách hàng.

Hành trình làm nên ống luồn dây điện CVL - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 2.

Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn hội nhập

Để có kết quả như trên trong bối cảnh sản xuất nói riêng và ngành kinh tế nói chung bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid 19, Cát Vạn Lợi đã năng động thích ứng, sẵn sàng thử nghiệm cái mới, nhưng vẫn đảm bảo nguồn cung nguyên vật liệu xuyên suốt mùa dịch.

Bằng việc Cát Vạn Lợi đã ký kết thành công hợp đồng, cung cấp và xuất khẩu 7 x 20 ft ống thép luồn dây điện và phụ kiện sang Nhật Bản cho tập đoàn Toshiba, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu cho tập đoàn JGC Nhật bản.

Hành trình làm nên ống luồn dây điện CVL - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 3.

Ống thép luồn dây điện EMT - CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn UL 797

Bên cạnh đó, Cát Vạn Lợi cũng ký thành công hợp đồng trở thành đối tác trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Tập đoàn JESCO. Đây là bước tiến nâng tầm sản phẩm công nghiệp thương hiệu Việt, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu nâng cao năng lực ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ còn non trẻ, tạo mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị để nâng cao khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Cuối năm 2021, Cát Vạn Lợi vinh dự được UBND TP.HCM trao tặng giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021. Đây là một trong các giải thưởng vô cùng danh giá, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt là năm 2021 tình hình chung vô vàng khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Từ góc độ các doanh nghiệp, Ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng giám đốc công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ:

"Cát Vạn Lợi luôn nỗ lực để xứng đáng với lòng tin của khách hàng, lấy sự tin yêu của người tiêu dùng làm tiêu chí phục vụ, luôn vươn lên tầm cao mới, không ngừng cải tiến để hoàn thiện, để xứng đáng với danh hiệu "Nhà máy sản xuất tiên phong tại Việt Nam" trong ngành vật tư cơ điện M&E và danh hiệu HVNCLC - Chuẩn hội nhập".

Hiện tại, Cát Vạn Lợi đang là nhà cung cấp cho hơn 20 nhà thầu Nhật Bản tại Việt Nam, dần khẳng định chất lượng tại nhiều công trình công nghiệp như nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1, Nhiệt điện Ô Môn, Tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên, Tổ hợp hóa dầu Long Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu), Khu phức hợp hóa đầu Hyosung…

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi:

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên