07/02/2023 11:01 GMT+7

Cát Tường tạm dừng làm 'bà mối quốc dân'

Nghệ sĩ Cát Tường được biết đến là 'bà mối' mát tay đã se duyên cho hàng trăm cặp đôi qua các chương trình hẹn hò. Tuy nhiên, Cát Tường thông báo tạm dừng làm MC các chương trình hẹn hò và tập trung diễn xuất trong năm 2023.

Cát Tường tạm dừng làm bà mối quốc dân - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Cát Tường với lối dẫn duyên dáng, tâm lý, được khán giả yêu thích - Ảnh: Facebook nghệ sĩ

Cát Tường tạm dừng dẫn các chương trình hẹn hò

Nghệ sĩ Cát Tường có hơn 6 năm gắn bó với các chương trình hẹn hò như Bạn muốn hẹn hò, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc, Chân ái…

Với vai trò MC, nữ nghệ sĩ đã se duyên cho hơn 500 cặp tình nhân qua các chương trình hẹn hò. Bằng lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước, thu hút và hiểu tâm lý nên Cát Tường được khán giả yêu thích và đón xem.

Tuy nhiên, Cát Tường cho biết chị tạm dừng làm MC các chương trình hẹn hò để tập trung thời gian cho việc diễn xuất.

Cát Tường tạm dừng làm bà mối quốc dân - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Cát Tường dành thời gian cho diễn xuất trong thời gian tới - Ảnh: NVCC

"Tôi đã kết thúc công việc "bà mối" chương trình Bạn muốn hẹn hò đã hơn 3 năm nay. Những clip đang công chiếu trên YouTube hiện nay là phát lại các chương trình cũ quay hình cách đây khá lâu" - nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ.

Tuy nhiên, mới đây nữ nghệ sĩ bất ngờ thông báo chính thức ngưng hết vai trò MC các chương trình hẹn hò.

Cát Tường cho biết chị đã suy nghĩ khá nhiều trước khi đưa ra thông tin chính thức. Chị cũng cảm thấy buồn nếu quyết định của mình khiến khán giả tiếc nuối, thất vọng.

Chị cho biết thêm: "Cát Tường muốn tạm dừng công việc này để "hít thở" và thêm năng lượng mới cho bản thân, và biết đâu được khi có cơ hội quay trở lại ở một chương trình hẹn hò nào đó trong tương lai thì tôi sẽ có được phong thái tươi mới hơn thì sao?".

Cát Tường tạm dừng làm bà mối quốc dân - Ảnh 4.

Cát Tường mong muốn tạo thêm cảm hứng, năng lượng mới cho công việc hiện tại - Ảnh: NVCC

Cát Tường dành thời gian cho diễn xuất

Tạm dừng vai trò MC, Cát Tường dành thời gian diễn xuất thông qua tham gia các vở kịch và tham gia phim.

Chia sẻ kế hoạch sắp tới, Cát Tường cho biết chị sẽ vào vai chính vở Sơ hở là yêu vào ngày 11 và 12-2 tới. Vở diễn này do Thạch Thảo làm đạo diễn, ra mắt tại sân khấu Trương Hùng Minh do nghệ sĩ Minh Nhí quản lý.

Ngoài Cát Tường, vở diễn còn có sự tham gia của Minh Nhí, Việt Hương, Quốc Thảo, Hạnh Thảo, Duy Khang, Su Su, Tiên Ly, Bảo Bảo...

Cát Tường tạm dừng làm bà mối quốc dân - Ảnh 5.

Cát Tường và các nghệ sĩ tập luyện cho vở mới "Sơ hở là yêu" - Ảnh: NVCC

Mới đây, Cát Tường vào vai phản diện trong phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy, từng được công bố chiếu dịp Tết nhưng được dời lịch khởi chiếu mới là 24-3.

Trước đó, nghệ sĩ Cát Tường gây ấn tượng với các vai diễn trong phim Gió qua miền tối sáng, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Nhà có năm nàng tiên, Tía tôi là cao thủ...

Cát Tường: Cát Tường: '5-6 năm không có ai mời tôi đóng phim'

Mới đây, MC Cát Tường tuyên bố 'ngưng làm bà mai' để tập trung diễn xuất. Ngày đầu năm, cô sẽ làm nữ đại gia 'quậy tưng' phòng vé Việt với phim điện ảnh 'Siêu lừa gặp siêu lầy'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên