Tag: chương trình hẹn hò

Với phần nội dung được xây dựng dựa trên định dạng chương trình truyền hình thực tế, Ready, Set, Love khiến nhiều khán giả nhớ đến tác phẩm Squid Game đình đám.

U60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rần

Cầm sổ đỏ lên chương trình hẹn hò, người đàn ông tự tin khẳng định kinh tế vững vàng, tìm vợ có khả năng sinh con.

Cát Tường tạm dừng làm 'bà mối quốc dân'

Nghệ sĩ Cát Tường được biết đến là 'bà mối' mát tay đã se duyên cho hàng trăm cặp đôi qua các chương trình hẹn hò. Tuy nhiên, Cát Tường thông báo tạm dừng làm MC các chương trình hẹn hò và tập trung diễn xuất trong năm 2023.

Cô giáo mầm non chọn bạn trai chịu đi giày độn để hẹn hò

Trong chương trình “Ghép đôi thần tốc”, cô gái cao 1m7 dạy tiếng Anh trường mầm non ở TP.HCM đã đồng ý hẹn hò với chàng trai kỹ thuật cao 1m6 vì anh chịu mang giày độn.

Anh chàng 'khoe' từng sống thử 2 lần ngay lần đầu gặp gỡ bạn gái tuýp truyền thống

Không giấu giếm chuyện từng sống thử với hai người bạn gái cũ, anh chàng khiến nhiều người càng thêm bất ngờ trước lý do tìm đến chương trình hẹn hò.

Chủ quán cháo lòng thu nhập 80 triệu/tháng đi hẹn hò bị từ chối phũ

Được MC Cát Tường mai mối cô gái đã qua 'một lần đò' cùng cảnh ngộ, chủ quán cháo lòng có thu nhập khủng vẫn không thể chinh phục được 'nửa kia' trong sự tiếc nuối.

Người chơi hệ tarrot đi hẹn hò biến sân khấu thành màn 'xem tướng'

Một màn 'xem tướng' ngay trên sân khấu hẹn hò khiến ai nấy đều hào hứng. Thậm chí cả MC Cát Tường cũng mong được dự đoán đường tình duyên của mình.

Nam Em tuyên bố 'tái sinh' trong show truyền hình mới - Vô lăng tình yêu

Ngoài Nam Em, 'Vô lăng tình yêu' còn thu hút sự tham gia của nhiều người chơi trẻ tuổi: Kim Thành, Bimax, Huyền My, Emmy Nguyễn, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Quinz,...

Chàng trai Trà Vinh nêu quan điểm 'lấy vợ' chẳng khác mướn ôsin khiến ai nấy đều kịch liệt phản đối

Nêu quan điểm "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh", Quốc Đạt - chàng trai Trà Vinh đã khiến Ban cố vấn lẫn nữ chính của một chương trình hẹn hò "nóng mặt".

Bố đơn thân vì 70k toang mối tình, phụ nữ tức tối 'đàn ông như vậy vẫn còn sao?'

Nam chính trong "Hẹn ăn trưa" số mới nhất kể anh từng quyết định hủy hôn vì vợ sắp cưới mời đi ăn, nhưng bắt anh bù thêm 70.000 đồng đã làm dấy lên tranh cãi về cách ứng xử của đàn ông trong một mối quan hệ.