Tag: cắt giảm chi phí

Bức tranh start-up 2023: Hết tiền, hết bạc, hết thời gian

TTCT - "Quý vị không thể nói giảm quá nhiều về điều đó, 2023 đã là năm sóng gió với các start-up"

Tìm bí kíp của hãng hàng không giá rẻ AirAsia

Mới đây, Khánh Vy đã trải nghiệm hành trình từ Hà Nội đến Kuala Lumpur cùng hãng hàng không AirAsia - hãng được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới (Skytrax 2023) và cơ hội tìm hiểu bí kíp tạo nên thành công tại trụ sở ở Malaysia.

Mặt bằng sát cạnh nhau, giá thuê chênh lệch 10 lần

Mặt bằng ở khu Tên Lửa (quận Bình Tân, TP.HCM) hét giá đến 400 triệu đồng/tháng vì nằm ở ngã tư, trong khi mặt bằng kế bên chỉ 40 triệu đồng.

Phương án giảm chi phí nhân sự vận hành máy chủ cho doanh nghiệp

Cắt giảm chi phí nhân sự và tối ưu chất lượng công việc một cách hiệu quả là một khả năng tuyệt vời với các giải pháp cloud.

Người trẻ toàn cầu thắt lưng buộc bụng

TTCT - Việc một cuộc suy thoái ngấp nghé xảy ra có thể không có gì mới mẻ với nhiều người đã ngoài 40 nhưng lại là lần đầu tiên đối với những công dân trẻ tuổi, khiến họ phải vật lộn tìm cách quản lý chi tiêu.

Nông dân Italy bảo quản hoa quả tươi trong hang động

Nông dân trồng táo ở miền Bắc Italy đang sử dụng hệ thống 'tủ lạnh tự nhiên' dưới chân đồi với nhiệt độ được duy trì ổn định để bảo quản sản phẩm thu hoạch.

Các gã khổng lồ công nghệ liên tục cắt giảm chi phí, chuyện gì đang xảy ra?

TTO - Theo Hãng tin Bloomberg, hai tuần qua những tên tuổi lớn trong ngành công nghệ đã đưa ra những thông tin đầy "u ám" về triển vọng tăng trưởng của họ, giữa bối cảnh lạm phát, chiến tranh, đại dịch đang đè nặng lên toàn ngành công nghệ.

Nhu cầu mua kim cương tăng vọt tại Mỹ

TTO - Nhu cầu tiêu dùng kim cương ở Mỹ tăng vọt - bắt đầu từ những đợt phong tỏa đầu tiên của dịch COVID-19 - không có dấu hiệu giảm bớt.

Doanh nghiệp muốn Chính phủ tiếp tục giảm thuế, tăng cường gói hỗ trợ

TTO - Tốc độ tăng trưởng doanh thu kép (CAGR) của khu vực kinh tế tư nhân đạt mức trung bình cao nhất và để tạo điều kiện cho doanh nghiệp ổn định, hoạt động tốt hơn sau đại dịch, họ cần được hỗ trợ giảm thuế, lãi suất tín dụng...

Quảng Ninh cắt giảm nhiều chi phí, dành ít nhất 500 tỉ mua vắc xin COVID-19

TTO - Đây là nội dung được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thông tin tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 và các địa phương toàn quốc diễn ra ngày 24-2.