Tag: cắt giảm chi phí

Phương án giảm chi phí nhân sự vận hành máy chủ cho doanh nghiệp

Cắt giảm chi phí nhân sự và tối ưu chất lượng công việc một cách hiệu quả là một khả năng tuyệt vời với các giải pháp cloud.

Người trẻ toàn cầu thắt lưng buộc bụng

TTCT - Việc một cuộc suy thoái ngấp nghé xảy ra có thể không có gì mới mẻ với nhiều người đã ngoài 40 nhưng lại là lần đầu tiên đối với những công dân trẻ tuổi, khiến họ phải vật lộn tìm cách quản lý chi tiêu.

Nông dân Italy bảo quản hoa quả tươi trong hang động

Nông dân trồng táo ở miền Bắc Italy đang sử dụng hệ thống 'tủ lạnh tự nhiên' dưới chân đồi với nhiệt độ được duy trì ổn định để bảo quản sản phẩm thu hoạch.

Các gã khổng lồ công nghệ liên tục cắt giảm chi phí, chuyện gì đang xảy ra?

TTO - Theo Hãng tin Bloomberg, hai tuần qua những tên tuổi lớn trong ngành công nghệ đã đưa ra những thông tin đầy "u ám" về triển vọng tăng trưởng của họ, giữa bối cảnh lạm phát, chiến tranh, đại dịch đang đè nặng lên toàn ngành công nghệ.

Nhu cầu mua kim cương tăng vọt tại Mỹ

TTO - Nhu cầu tiêu dùng kim cương ở Mỹ tăng vọt - bắt đầu từ những đợt phong tỏa đầu tiên của dịch COVID-19 - không có dấu hiệu giảm bớt.

Doanh nghiệp muốn Chính phủ tiếp tục giảm thuế, tăng cường gói hỗ trợ

TTO - Tốc độ tăng trưởng doanh thu kép (CAGR) của khu vực kinh tế tư nhân đạt mức trung bình cao nhất và để tạo điều kiện cho doanh nghiệp ổn định, hoạt động tốt hơn sau đại dịch, họ cần được hỗ trợ giảm thuế, lãi suất tín dụng...

Quảng Ninh cắt giảm nhiều chi phí, dành ít nhất 500 tỉ mua vắc xin COVID-19

TTO - Đây là nội dung được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thông tin tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 và các địa phương toàn quốc diễn ra ngày 24-2.

Hậu COVID-19: Lối mở cho doanh nghiệp trong xu hướng mới

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi với trạng thái 'bình thường mới', doanh nghiệp phải tiếp tục cân bằng chiến lược, cắt giảm chi phí mà không gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Indonesia sẽ cho phép các lao động dưới 45 tuổi trở lại làm việc

Ông Doni Monardo cho biết chính phủ nước này sẽ cho phép lao động dưới 45 tuổi trở lại làm việc nhằm hạn chế làn sóng sa thải do tác động của dịch bệnh.

Cơ hội cải cách sau đại dịch

TTO - Trong nguy có cơ, trong họa có phúc, tình hình khó khăn này là cơ hội để đẩy mạnh cải cách, cắt giảm nhiều loại chi tiêu kém hiệu quả hay không thật cần thiết.