Tag: cắt điện

Bộ Công Thương làm cách nào để tăng 2 tỉ kWh cấp điện cho cao điểm mùa khô?

Việc điều chỉnh tăng thêm tổng điện năng nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng điện có xu hướng tăng cao, theo Bộ Công Thương.

Trữ nước được tương đương 11 tỉ kWh điện, sẽ phát nguồn đắt tiền để không phải cắt điện

Các kịch bản cung ứng điện đã được chuẩn bị để đảm bảo không thiếu điện miền Bắc, gắn với chương trình điều chỉnh phụ tải của khách hàng để tiết kiệm điện.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu hạn chế tối đa cắt điện vào ban đêm và ngày nắng nóng

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chỉ đạo Tổng công ty Điện lực Hà Nội hạn chế việc cắt điện ban đêm và ngày nắng nóng cao điểm trong mùa hè năm 2024.

Hà Nội ra văn bản đôn đốc loạt cơ quan trước khả năng thiếu điện

Lo ngại thiếu điện trong mùa hè năm 2024, TP Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành TP, các địa phương về việc đảm bảo cung ứng điện năm 2024. Theo đó, Điện lực Hà Nội sẽ thỏa thuận với khách hàng về phương thức tiết giảm khi thiếu điện.

Cắt điện nước công trình vi phạm tại thủ đô, có nên không?

Ngày 27-11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi, nhiều ý kiến góp ý để Hà Nội phát triển xứng tầm là “trái tim của cả nước”.

Hà Nội: tăng 35 người cho HĐND TP, giảm 6.000 đại biểu HĐND phường

Nội dung trên được đưa ra và bàn tại phiên thảo luận tại tổ về Luật Thủ đô (sửa đổi).

Cư dân than trời vì chủ chung cư Nha Trang tự ý cắt điện

Nhiều cư dân tại chung cư Scenia Bay Residence (TP Nha Trang, Khánh Hòa) phản ánh bị chủ đầu tư đột ngột cắt điện.

Điện lực TP.HCM đảm bảo không cắt điện trong dịp lễ

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đảm bảo không cắt điện trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh (từ 0h ngày 1-9 đến 24h ngày 4-9), trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

Cô gái cắt điện cả làng để lén gặp người yêu

Vì người yêu là công dân của 'làng đối thủ', sợ bị phát hiện, mỗi lần hẹn gặp là cô gái lại cắt điện cho cả làng tối thui.

Mưa lũ, miền Bắc thoát nỗi ám ảnh cắt điện luân phiên

Lưu lượng nước về các hồ thủy điện sẽ tăng cao nên miền Bắc sẽ huy động cao các nhà máy thủy điện, giảm phát điện than và khí. Việc cấp điện được đảm bảo hơn. Nhu cầu điện trong những tháng cuối năm dự kiến cũng được đảm bảo cung ứng.