CareerBuilder khởi động chương trình 'Nhà tuyển dụng yêu thích 2023'

Chương trình thường niên "Nhà tuyển dụng yêu thích" do CareerBuilder phối hợp cùng đối tác phương pháp luận Amco Việt Nam năm 2023 vừa chính thức được bắt đầu.

Chương trình "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023" do CareerBuilder tổ chức chính thức bắt đầu - Nguồn hình: CareerBuilder

Chương trình "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023" do CareerBuilder tổ chức chính thức bắt đầu - Nguồn hình: CareerBuilder

Đây là sự kiện thường niên của CareerBuilder thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người lao động trên khắp cả nước và các doanh nghiệp hàng đầu, được tổ chức hàng năm kể từ năm 2013 đến nay. 

Bên cạnh việc phân tích, đưa ra những đánh giá khách quan về những yếu tố ảnh hưởng đến người tìm việc, người lao động hay các phúc lợi mà người lao động quan tâm, chương trình này còn trở thành dữ liệu tham khảo quan trọng trong lĩnh vực quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Năm nay, với sự tham gia của hơn 310 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, CareerBuilder còn vinh danh thương hiệu Nhà tuyển dụng được đánh giá cao trong mắt người lao động thông qua việc khảo sát bình chọn trên diện rộng.

Chương trình "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023" vinh danh các hạng mục như: "Top 100 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất 2023"; "Top 50 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Theo Các Quy Mô Lớn, Vừa, Nhỏ"; "Nhà Tuyển Dụng Mang Lại Trải Nghiệm Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất"; "Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Bởi Nhân Viên Nội Bộ".

Quà tặng hấp dẫn dành cho đáp viên may mắn tham gia chương trình "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023" - Nguồn hình: CareerBuilder

Quà tặng hấp dẫn dành cho đáp viên may mắn tham gia chương trình "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023" - Nguồn hình: CareerBuilder

CareerBuilder cùng Nhà tài trợ Kim Cương: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank, Tài trợ truyền thông: Công ty cổ phần tập đoàn YEAH 1, Đối tác tri thức: Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam và Tổ chức phi lợi nhuận Mexoxo tri ân các đáp viên may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra khảo sát đến hết ngày 30/12/2023, bao gồm: 01 iPhone 15 Pro Max 256GB, 01 iPad 9 WiFi Cellular 64GB, 01 Apple Watch SE 2023 LTE 40mm, 02 Fuji INSTAX Mini 12, 480 Khóa học toàn phần từ Gitiho, 5000 khóa học trực tuyến "Take the Lead" dành riêng cho đáp viên nữ.

Để tham gia khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023", đáp viên chỉ cần thực hiện 02 bước đơn giản không quá 10 phút:

1. Truy cập đường dẫn https://careerbuilder.vn/employerofchoice-survey-2023 và hoàn thành khảo sát

2. Điền thông tin liên hệ xác thực để Ban tổ chức có thể thông báo giải thưởng và gửi quà đến tận tay các đáp viên may mắn.


Về CareerBuilder.vn

CareerBuilder.vn với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, sứ mệnh kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. CareerBuilder.vn đã và đang là sự lựa chọn của hơn 20.000 Nhà tuyển dụng hàng đầu với hơn 20.000 cơ hội việc tốt - lương cao mới hàng tháng, có hơn 5 triệu người dùng.

Bên cạnh đó, CareerBuilder cung cấp hệ sinh thái nghề nghiệp toàn diện phù hợp với đa dạng các đối tượng ứng viên: CareerStart.vn, TalentNetwork.vn, VieclamIT.vn, CareerMap.vn, CVHay.vn và VietnamSalary.vn

Nhiều cơ hội nghề nghiệp tại Career&Education Expo 2013Nhiều cơ hội nghề nghiệp tại Career&Education Expo 2013

TTO - Đây là sự kiện nghề nghiệp - giáo dục lớn do mạng việc làm và tuyển dụng CareerBuilder.vn tổ chức, với sự tham gia của hơn 50 tập đoàn, công ty lớn như HSBC, VinGroup, DHL, KFC…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên