Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group

07/05/2018 08:00 GMT+7

100 "chiến binh tinh nhuệ" tuyển chọn từ đội ngũ cán bộ nhân viên của Tập đoàn C.T Group tham gia hành trình Caravan 2018 vào cuối tháng 4 vừa qua.

Với chủ đề One Iron Team - One Global Vision, điểm dừng chân đầu tiên của hành trình Caravan 2018 là tại thung lũng sinh thái Madagui. Các "chiến binh" tham gia thử thách đầu tiên tại đây: rèn luyện kỹ năng và tính kỷ luật bằng chương trình tập trận giả trong thời gian 60 phút.

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 1.

Rèn luyện kỹ năng và tính kỷ luật tại Madagui

Chinh phục thử thách Núi Nhọn

Điểm kế đến của đoàn là TP Đà Lạt. Dưới cơn mưa phùn lạnh buốt của tiết trời đặc trưng cao nguyên, các "chiến binh" bắt đầu chinh phục đỉnh cao nhất - ngọn Núi Nhọn (cao 1.720m so với mực nước biển).

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 2.

Thử thách chinh phục ngọn Núi Nhọn (Đà Lạt)

Đường dẫn lên đỉnh chông chênh, nhiều dốc, trơn trượt... Một "iron man" nói thật to để động viên đồng đội đừng bỏ cuộc: "Bây giờ không quan trọng ai về đích trước nữa, quan trọng là tất cả cùng về đích".

Và, những bàn tay đã chìa ra – người mạnh đỡ người yếu cùng tiến lên phía trước, những lời cổ vũ "Cố lên! Cố lên! Sắp đến rồi!" truyền trao cho nhau.

Sau cùng, tất cả đều chinh phục được ngọn núi Nhọn. Từ đỉnh núi phóng tầm mắt nhìn xuống, thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng của hồ Tuyền Lâm – ai cũng vỡ oà cảm xúc khi đã chiến thắng bản thân.

Thử thách chinh phục núi Nhọn là một bài học cho cả đoàn về tinh thần đồng đội và sức mạnh đoàn kết."Lần đầu tiên trong đời leo lên ngọn núi cao dưới trời mưa tầm tã nhưng mình không hề thấy lạnh hay thấy nản, ngược lại là cảm giác chinh phục và chiến thắng bản thân phấn khích vô cùng" - thành viên Minh Vương viết những dòng xúc cảm.

Còn "nữ chiến binh" Ngô Thị Ngọc thì thốt lên:"Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi mạnh mẽ là sự chọn lựa duy nhất của bạn".

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 3.

Các "chiến binh" trong niềm vui chiến thắng thử thách chinh phục ngọn núi Nhọn.

Buổi sớm ở Đà Lạt, sương khói lãng đãng trên hồ Tuyền Lâm. Các chiến binh C.T Group tham gia Hội thảo với chủ đề "One Iron Team". Sau đó, đoàn Caravan lại lên đường, đi qua làng hoa Vạn Thành đầy màu sắc, những cánh đồng hoa cẩm tú cầu xanh biếc, những triền đồi hoa dại tím ngát… để hướng về Nha Trang.

Đến Nha Trang

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 4.

Đoàn Caravan theo quốc lộ 27 hướng về Nha trang.

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 5.

Khởi động ngày mới với bài tập yoga trên bãi biển Nha Trang

Tại Nha Trang, các chiến binh khởi động ngày mới với bài tập yoga trên bãi biển xinh đẹp. Dưới bóng tre xanh, trên một hòn đảo biệt lập, các đội tham gia chương trình rèn luyện thể lực và thi đấu liên tục với nhiều môn thể thao phối hợp: bơi, lặn, bóng đá, bóng bàn, cầu mây, đua thuyền…

Các đội còn tìm kiếm, chế biến món ăn từ những sản vật có sẵn trên đảo và tham gia các trò chơi hấp dẫn, nhiều thử thách và thể hiện tinh thần của 12 chữ vàng "Văn hóa - Công nghệ - Tốc độ - Toàn Cầu - Khác biệt - West Point" – chính là chiến lược phát triển của Tập đoàn C.T Group.

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 6.

Trong đêm gala với phần trình diễn của ban nhạc rock Silver Flash Band và DJ Sam, đội Bàn chân Thép được vinh danh là đội chiến thắng trong suốt hành trình với giải thưởng là chuyến Caravan Đông Nam Á.

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 7.

Đêm Gala vỡ òa cảm xúc

Những thông điệp ý nghĩa

Ngoài những kỷ niệm sâu sắc về sự chia sẻ của tinh thần đồng đội, sự thử thách giới hạn bản thân, những khoảnh khắc xúc động trong suốt hành trình, có lẽ đọng lại trong 100 "chiến binh" điều đặc biệt nhất là những thông điệp ý nghĩa được chia sẻ tại các buổi hội thảo với chủ đề "One Iron Team" và "One Global Vision".

Các chiến binh lan tỏa các giá trị bản lĩnh, kỷ luật, tốc độ, đồng đội, trách nhiệm. Đội ngũ quản lý hiểu hơn vai trò của mình trong việc định hướng và phát triển nhân lực trong hành trình cùng tiến ra biển lớn.

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 8.

Thành viên Phạm Nguyễn Gia Vi hào hứng chia sẻ: "Tôi cảm nhận được sự đoàn kết, sự gắn bó và tình đồng đội của đội nhóm. Những thử thách đầy cam go đặt ra để rèn luyện ý chí, tinh thần và hơn hết là rèn luyện khả năng Teamwork (làm việc nhóm). Chuyến đi giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều".

Còn thành viên Nguyễn Thị Hằng cũng tâm đắc: "Tôi nhận ra rằng chỉ có tình đồng đội, tình đoàn kết và hơn hết là tinh thần trách nhiệm sẽ tạo nên sức mạnh để vượt lên chính mình".

Ông Lê Hoài Thanh - Trưởng Ban tổ chức hành trình - nhận định: "Điều quan trọng nhất là các "chiến binh" đã chiến thắng chính bản thân mình. Các bạn đã vượt qua được các giới hạn của bản thân, tự tin vượt qua các thử thách bằng nghị lực, ý chí, bản lĩnh và trí tuệ của mình".

Hành trình Caravan khép lại đầy ý nghĩa, đúng như lời Chủ tịch Tập đoàn C.T Group Trần Kim Chung đã nhắn nhủ:"Tôi hi vọng các anh chị em rèn luyện được tinh thần thép, trí tuệ, bản lĩnh vững vàng để tìm thấy hạnh phúc đích thực trong cuộc sống thông qua hành trình Cavaran "One Iron Team - One Global Vision".

Caravan 2018: Hành trình luyện chí thép của 100 “chiến binh” C.T Group - Ảnh 9.

Các thành viên C.T Group thể hiện tinh thần đồng đội từ chuyến Caravan 2018.

 

MINH DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận