Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Cặp song sinh nổi tiếng ở Pháp lần lượt qua đời vì COVID-19

04/01/2022 20:22 GMT+7

TTO - Cặp song sinh chưa chích ngừa COVID-19, qua đời cách nhau chưa đầy một tuần vì căn bệnh này, theo xác nhận từ gia đình và bạn bè của cặp ngôi sao này.

Cặp song sinh nổi tiếng ở Pháp lần lượt qua đời vì COVID-19 - Ảnh 1.

Cặp song sinh nhà Bogdanoff - nhân vật nổi tiếng trên truyền hình Pháp - vừa qua đời vì COVID-19 - Ảnh: SHUTTERSTOCK

Ngày 4-1, theo Hãng tin AFP, ông Edouard de Lamaze - luật sư và là người đại diện cho ông Igor Bogdanoff - xác nhận thân chủ 72 tuổi đã qua đời vì COVID-19. Sáu ngày trước đó, người anh em sinh đôi của ông là Grichka Bogdanoff đã mất cũng vì bệnh này.

Hai anh em nhà Bogdanoff thành danh nhờ chương trình khoa học mang tên Temps X hồi những năm 1980. Sau này, công chúng chú ý đến họ nhờ ngoại hình, lối sống cũng như các vụ kiện tụng liên quan đến Temps X.

Anh em nhà Bogdanoff phủ nhận đã làm phẫu thuật thẩm mỹ khi giải thích về ngoại hình thay đổi. Tuy nhiên, họ lại thừa nhận đã trải qua "các thí nghiệm" làm xương gò má trở nên cực kỳ cao, cũng như môi dày hơn.

"Chúng tôi tự hào vì có gương mặt giống người ngoài Trái đất", anh em nhà Bogdanoff nói năm 2010.

Nhiều người Pháp nhận ra cặp song sinh ngay khi họ xuất hiện trên đường phố. Cặp sinh đôi 72 tuổi cũng là nhân vật được yêu thích trên các tạp chí của Pháp.

Theo AFP, anh em nhà Bogdanoff từng tuyên bố họ có tham gia vào việc tạo ra đồng tiền ảo Bitcoin. Thậm chí, tháng 6-2021, trong một chương trình truyền hình, ông Igor còn tuyên bố anh em họ sẽ sớm phát hành đồng tiền của riêng mình, và gọi đó là Exocoin.

Tờ Le Parisien dẫn lời ông Luc Ferry - cựu bộ trưởng giáo dục, và là bạn của anh em nhà Bogdanoff - cho biết cả hai đều chưa tiêm vắc xin COVID-19. Ông Ferry nói đã hối thúc họ đi tiêm nhiều lần, song họ từ chối với lý do họ "năng tập thể thao, không có tí mỡ thừa nào".

Tỉnh dậy sau 65 ngày hôn mê vì COVID-19, người phụ nữ kêu gọi mọi người nên tiêm vắc xin Tỉnh dậy sau 65 ngày hôn mê vì COVID-19, người phụ nữ kêu gọi mọi người nên tiêm vắc xin

TTO - Sau khi trải qua hơn 2 tháng hôn mê và nằm bệnh viện 4 tháng rưỡi do mắc COVID-19, một phụ nữ ở bang California (Mỹ) đã 'tỉnh ngộ' và lên tiếng kêu gọi mọi người nên tiêm vắc xin.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận