Tag: cấp sổ hồng

'Hàng xóm' chung cư Lexington cũng chưa có sổ vì vướng dãy đất công 22m

Chung cư PetroVietnam Landmark của Công ty cổ phần bất động sản Xây lắp dầu khí (TP Thủ Đức) cùng "số phận" chưa có sổ hồng như Lexington vì vướng đất công dãy 22m dọc tuyến Mai Chí Thọ.

Chung cư Lexington chưa có sổ hồng: Lỗi của Nhà nước hay chủ đầu tư?

Văn phòng Đăng ký đất đai TP.HCM khẳng định với hội đồng xét xử việc chưa cấp sổ là do chủ đầu tư chung cư Lexington Residence chưa hoàn tất nghĩa vụ tài chính.

Xét xử lại vụ cư dân chung cư Lexington kiện Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM

TAND TP.HCM đã có thông báo đưa ra xét xử sơ thẩm vụ kiện của bà Nguyễn Vinh Trang (cư dân chung cư Lexington Residence, TP Thủ Đức) với Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM vì không cấp sổ hồng.

Tạm dừng giao dịch khu đất 132 Bến Vân Đồn: Cư dân và chủ đầu tư hoang mang

Liên quan việc tạm dừng giao dịch khu đất 132 Bến Vân Đồn (quận 4, TP.HCM), chiều 25-7, đại diện chủ đầu tư dự án đã có phản hồi Tuổi Trẻ Online.

Tỉ lệ hồ sơ cấp sổ hồng bị tồn đọng tại TP.HCM là bao nhiêu?

Trong 8 năm qua, số lượng hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận cho người mua nhà (sổ hồng) tăng dần theo từng năm. Nhưng hằng năm, số lượng hồ sơ tồn đọng chưa thể cấp là gần 33%.

Chậm cấp sổ hồng: Chủ đầu tư không thoát trách nhiệm

Trách nhiệm của Nhà nước trong việc tháo gỡ cho hơn 81.000 căn hộ chưa có sổ hồng tại TP.HCM là đương nhiên. Tuy nhiên, không thể để việc này thành kẽ hở để các chủ đầu tư "chạy trách nhiệm".

Chậm cấp sổ hồng chung cư: Không xử nghiêm càng chây ì

Thường trực HĐND TP.HCM đã đề nghị UBND TP.HCM tập trung tháo gỡ, giải quyết triệt để những vướng mắc về cấp sổ hồng.

Sớm có giải pháp cấp sổ hồng cho dân

Hơn 80.000 căn hộ tại TP.HCM đã đưa dân vào ở nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa được cấp sổ hồng, khiến đời sống người dân gặp nhiều bất cập, khó khăn.

Kiện đòi... cấp sổ hồng

Sáng 22-6, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm vụ kiện của bà Nguyễn Vinh Trang (cư dân chung cư Lexington Residence, TP Thủ Đức) với Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM (VPĐKĐĐ) vì không chịu cấp sổ hồng cho bà.

Danh sách các dự án nhà ở TP.HCM được, chưa được cấp sổ hồng

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM chỉ đạo văn phòng bước đầu công bố danh sách đã được cấp, chưa được cấp sổ hồng tại các dự án nhà ở thương mại trên địa bàn TP.