Thứ 2, ngày 16 tháng 12 năm 2019
Cặp lá yêu thương kể những câu chuyện xúc động trong thời bình
TTO - Chương trình Cặp lá yêu thương với đêm gala đặc biệt nhân dịp 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ sẽ lên sóng VTV1 vào 20h10 ngày 22-7 với chủ đề Những người con của hòa bình.
![]() |
MC Hạnh Phúc cùng khách mời, cựu chiến binh và các em thiếu nhi tham gia chương trình - Ảnh: VŨ ĐÌNH HOÀNG |
Chương trình được chia làm nhiều phần, mỗi phần là một chuyến đi thực tế mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ, xúc động khi đến với những gia đình từng có thành viên đã trải qua hai cuộc chiến và hy sinh xương máu cho ngày hòa bình của đất nước.
Ở đây, Cặp lá yêu thương tập trung vào thế hệ thứ 3 trong các gia đình có công đang sống trong hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để đến trường hoặc dang dở việc học hành vì hậu quả nặng nề của chiến tranh.
Theo hai đơn vị tổ chức là Đài truyền hình Việt Nam và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, tính đến đêm gala, chương trình thiện nguyện thường kỳ phát trên kênh VTV1 đang giúp đỡ cho gần 3.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đi học.
Mỗi tháng các em nhỏ được hỗ trợ ít nhất 400.000 đồng cho tới khi tốt nghiệp đại học.
Ở chương trình gala đặc biệt này, khán giả sẽ dịp gặp mặt các cựu chiến binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các em thiếu nhi, đồng thời tôn vinh những người lính năm xưa nay vẫn nỗ lực giúp đỡ đồng đội, giúp đỡ con cháu của đồng đội.
Ngoài việc đem tới những câu chuyện xúc động, những cuộc gặp gỡ bất ngờ ngay trên trường quay, đêm gala còn có sự tham gia của các ca sỹ khách mời gồm Hồ Quỳnh Hương, Đăng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Đông Hùng, Nhật Thủy, Tạ Quang Thắng...
-
TTO - Bị truy tố về tội nhận hối lộ, với mức tiền từ hàng trăm nghìn đến cả triệu USD, hai cựu bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn đối mặt với mức án có thể lên đến tử hình.
-
TTO - Mâu thuẫn trong việc để xe, nam bảo vệ tại Trung tâm thương mại Artemis (TP Hà Nội) đã cởi trần, lao vào đấm liên tiếp vào mặt, đầu một phụ nữ kèm theo những lời nói thô tục.
-
TTO - Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) khởi tố vụ án bé trai 12 tuổi bị người đàn ông hàng xóm ở Khu đô thị cao cấp Ciputra (Hà Nội) hành hung đến chấn động não.
-
TTO - Hôm nay (16-12), Ban tổ chức giải thưởng "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã bắt đầu gởi phiếu bầu chọn đến với các đại biểu trên cả nước để bình chọn ra cầu thủ xứng đáng nhất ở các danh hiệu.
-
TTO - Sáng nay 16-12, hai cựu bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn và các bị cáo khác trong vụ án Mobifone mua AVG đã có mặt tại phiên tòa dự kiến kéo dài đến hết năm 2019.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận