Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Cặp đôi sắp cưới rớt 100 triệu đồng lo đám cưới, bỗng nhận 1 cuộc gọi...

11/05/2019 18:18 GMT+7

TTO - Hai vợ chồng ở Quảng Nam đã trả lại hơn 100 triệu đồng nhặt được cho một cặp đôi đang chuẩn bị làm đám cưới.

Cặp đôi sắp cưới rớt 100 triệu đồng lo đám cưới, bỗng nhận 1 cuộc gọi... - Ảnh 1.

Số tiền chị Hoàng nhặt được - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Chiều 11-5, bà Trương Thị Hoàng (42 tuổi, trú thôn Bình Hiệp, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cho hay vừa trao trả lại túi xách có chứa nhiều tài sản cho người bị mất.

Bà kể lại chiều 9-5, trong lúc đi về nhà thì bà nhặt được một chiếc túi màu đen của một phụ nữ chạy xe máy cùng chiều đánh rơi trên con đường ở thôn.

Sau đó bà đứng đợi một lúc lâu nhưng không thấy cô gái quay lại nên đem chiếc túi kia về nhà, mở ra xem thì giật mình khi thấy số tiền, vàng quá lớn.

Ông Lê Thuận (42 tuổi, chồng bà Hoàng) cho hay: khi mở chiếc túi ra, bên trong có rất nhiều tiền Việt Nam (toàn tờ 500.000 đồng) và tiền USD, một ít vàng, 1 chiếc điện thoại, 1 hóa đơn thu tiền làm ảnh cưới và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Bảo Phương (trú xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). 

Đến sáng 10-5, vợ chồng ông Thuận đã gọi vào số điện thoại trên hóa đơn và được người đánh rơi là chị Phương nghe máy.

Cặp đôi sắp cưới rớt 100 triệu đồng lo đám cưới, bỗng nhận 1 cuộc gọi... - Ảnh 2.

Buổi trao tài sản có người dân chứng kiến - Ảnh: NVCC

Ngay sau đó, chị Phương đã có mặt tại nhà vợ chồng bà Hoàng, sau khi kiểm tra, xác nhận lại lần nữa, đôi vợ chồng này đã trao trả lại tất cả tài sản trên cho người đánh mất trong sự chứng kiến của nhiều người dân trong thôn. 

Theo chị Phương, chiều tối 9-5, trên đường về nhà do chở theo nhiều đồ đạc để chuẩn bị cho lễ cưới nên chị sơ ý đánh rơi túi xách. 

Bên trong có tổng tài sản hơn 100 triệu đồng. Đây là số tiền chuẩn bị cho lễ cưới và nhiều giấy tờ quan trọng nên chị rất lo lắng. Đến sáng hôm sau có người gọi điện thoại báo nên chị vui mừng khôn xiết.

Ông Thuận cho hay khi trao trả lại toàn bộ tài sản cho người mất, thấy họ vui mừng nên vợ chồng ông cũng rất vui.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận