Tag: Cao Ngọc Hùng

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam lên đường dự Asian Para Games 4

Sáng 16-10, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã lên đường dự Đại hội Thể thao người khuyết tật châu Á lần 4 (Asian Para Games 4) tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Gia đình hội ngộ, mẹ ôm chầm lấy con gái sau Para Games 12

Chiều 10-6, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã về nước sau ASEAN Para Games 12.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam lên đường tham dự Paralympic Tokyo 2020

TTO - Ngày 19-8, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã lên đường tham dự Paralympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản. Mục tiêu của đoàn là vượt qua chính mình, giành kết quả tốt nhất.

“Chú lùn” Trần Văn Nguyên giành HCV World Para Grand Prix

TTO – Ngày 10-5, Trần Văn Nguyên đã xuất sắc giành HCV ném lao nam hạng thương tật F40 của Giải điền kinh Grand Prix người khuyết tật thế giới (World Para Athletics Grand Prix) 2019 diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Từ VĐV đến đầu bếp Cao Ngọc Hùng

TT - Ngoài nghị lực cùng nguồn sức mạnh phi thường, chàng VĐV điền kinh khuyết tật Cao Ngọc Hùng còn có đôi bàn tay khéo léo trong nghề… bếp núc.

2 vợ chồng cùng “hái vàng” ASEAN Para Games

TT - Xa hai con nhỏ và gác lại công việc làm ăn, vợ chồng Cao Ngọc Hùng - Nguyễn Thị Hải dồn mọi quyết tâm giành nhiều huy chương tại ASEAN Para Games 2017 ở Malaysia.

​VN giành 8 HCV ngày đầu ASEAN Para Games 2017

TTO - Trong ngày thi đấu đầu tiên (18-9) của ASEAN Para Games 2017 tại Malaysia, các VĐV VN đã giành được tổng cộng 8 HCV ở các môn bơi lội, điền kinh và cử tạ. Tất cả VĐV đoạt HCV đều được nhận thưởng nóng từ nhà tài trợ Herbalife.

Những người kể chuyện cho thể thao khuyết tật

TT - Đằng sau thành công của những người hùng thể thao người khuyết tật VN như Lê Văn Công, Cao Ngọc Hùng, Võ Thanh Tùng... là hình bóng của một tổ chức phi lợi nhuận với tên gọi Parasport.

Khổ luyện chờ ASEAN Para Games

TT - Chỉ hơn một tuần nữa, Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) 2017 sẽ khởi tranh tại Kuala Lumpur (Malaysia). Các VĐV người khuyết tật VN cũng bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho hành trình chinh phục những chiếc huy chương.

Võ Thanh Tùng và Cao Ngọc Hùng đoạt thêm 2 huy chương Paralympic

TTO - Sáng 13-9, kình ngư Võ Thanh Tùng đã đoạt HCB ở nội dung bơi 50m tự do hạng thương tật S5 và VĐV Cao Ngọc Hùng đoạt HCĐ nội dung ném lao nam hạng thương tật F56/57.